Chuyển đổi số

Sendo và nhiều nhãn hàng triển khai chương trình vận động tiếp sức đẩy lùi Covid-19

DNVN - Sàn Thương mại điện tử Sendo đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam triển khai chương trình “ Việt Nam Ơi! Tiếp Sức Cùng Nhau – Covid Lùi Mau!” nhằm mục đích kêu gọi mọi người tiêu dùng cùng nhau tiếp sức để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Covid-19: TP.HCM triển khai khám chữa bệnh cho người cao tuổi tại nhà / Hà Nội: Người lao động khó khăn, mất việc làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ được hỗ trợ

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay, thực hiện chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc.

Tại thời điểm quan trọng quyết định đến sự thành bại trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở nước ta, Sàn Thương mại điện tử Sendo đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai chương trình “ Việt Nam Ơi! Tiếp Sức Cùng Nhau – Covid Lùi Mau!” với rất nhiều các nhãn hàng cùng chung tay thực hiện chiến dịch bao gồm: P&G, Nestle, Vera, SCC, Carrie, Julyhouse, hệ thống nhà thuốc Minh Châu, v.v… nhằm mục đích kêu gọi mọi người tiêu dùng cùng nhau tiếp sức để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ảnh minh họa


Thời gian diễn ra chương trình chính thức bắt đầu từ 6/4/2020 và kết thúc vào ngày 30/4/2020. Trong thời gian diễn ra chương trình, người dùng có thể giam gia quyên góp nhiều mức giá trị như: 20.000, 50.000, 100.000 đồng bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Để đáp lại tấm lòng của người dùng, sau khi quyên góp người dùng sẽ được tặng một món quà là các sản phẩm/ dịch vụ do các nhãn hàng trên tài trợ.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được cập nhật thường xuyên, rõ ràng, và chi tiết trên sàn Sendo. Và tất cả số tiền quyên góp được tại chương trình này sẽ được chuyển trực tiếp cho Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam để cùng tiếp sức đẩy lùi Covid -19.

Trước đó, để hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam. Sendo được lựa chọn là kênh quyên góp trực tuyến chính thức của Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, giúp huy động quyên góp từ người dùng thương mại điện tử, tùy khả năng mỗi người, cùng nhau chung sức đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh đó, toàn bộ số tiền huy động sẽ được gửi đến Trung ương Hội Chữ Thập đỏ nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế nhu yếu phẩm để bảo vệ y bác sĩ, chiến sĩ công an, bộ đội nơi tuyến đầu chống dịch; hỗ trợ người bệnh nhiễm và nghi nghiễm phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà, tại nơi khoanh vùng dịch.

Huyền Phạm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC