Xã hội số

TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn

DNVN - Từ các chiến dịch #ONhaVanVui, #LearnOnTikTok đến #CreateKindness và #SongKhoe247, TikTok đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của hơn 1 tỷ người dùng toàn cầu hàng tháng để truyền cảm hứng sáng tạo và tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng.

TikTok xóa 2 video vi phạm, đưa kênh Thơ Nguyễn vào diện "theo dõi đặc biệt" / Tiktok bị phát hiện thu thập dữ liệu sinh trắc học trong chính sách riêng tư mới

Nhằm tiếp tục tôn vinh thiện chí và lòng hảo tâm trên toàn thế giới, vào ngày Giving Tuesday 30/11 năm nay (ngày thứ Ba trao tặng), ngày tôn vinh lòng hảo tâm lớn nhất thế giới, TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn. Các nhà sáng tạo nội dung, các tổ chức phi lợi nhuận, những nhà gây quỹ sẽ thực hiện các buổi LIVE trên nền tảng nhằm tôn vinh thiện chí và lòng hảo tâm của cộng đồng toàn cầu.

Thông qua chiến dịch #GivingSzn, TikTok sẽ quyên góp 7 triệu USD cho các tổ chức thiện nguyện trên toàn thế giới đang hoạt động vì những vấn đề của xã hội. Một phần của khoản quyên góp sẽ được thực hiện dưới tên các nhà sáng tạo nội dung đã gửi đến các tổ chức phi lợi nhuận mà họ tin tưởng. Đồng thời, TikTok cũng sẽ ủng hộ thêm 1 triệu USD dưới hình thức ad credits (tạm dịch: chi phí quảng cáo) để hỗ trợ cho các hoạt động gây quỹ cuối năm nay của các tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu.

TikTok cam kết luôn đồng hành cùng cộng đồng người dùng trong việc trao gửi yêu thương và lan tỏa niềm vui.

TikTok cam kết luôn đồng hành cùng cộng đồng người dùng trong việc trao gửi yêu thương và lan tỏa niềm vui.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho cộng đồng, TikTok sẽ tổ chức các buổi phát trực tiếp diễn ra từ ngày 30/11 đến hết tháng 12, nhằm tôn vinh những hoạt động trao tặng, cho đi và lan tỏa sự tử tế.

Buổi phát trực tiếp đầu tiên trong chuỗi TikTok LIVE toàn cầu Give Back sẽ được phát sóng trong khung giờ 19h – 22h thứ Ba, ngày 30/11/2021 tại tài khoản @tiktokforgood.

Tại buổi phát trực tiếp đầu tiên, 5 nhà sáng tạo nội dung đến từ khắp nơi trên thế giới như @alex.stemp, @matthewandryanuk… sẽ cống hiến thời gian và tài năng độc đáo của mình để thể hiện sự tri ân tới cộng đồng. Dù cách thể hiện của mỗi người khác nhau nhưng đều là những nghĩa cử tràn đầy yêu thương.

TikTok là nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của TikTok là khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến những trải nghiệm vui vẻ, thú vị cho người dùng. TikTok có nhiều văn phòng đặt ở khắp nơi trên thế giới, bao gồm Los Angeles, New York, London, Paris, Berlin, Dubai, Mumbai, Singapore, Jakarta, Seoul, và Tokyo. www.tiktok.com.

Trong năm 2021, TikTok ghi nhận gần 75.000 lượt quyên góp được thực hiện trên nền tảng nhằm ủng hộ các tổ chức và giải quyết các vấn đề khác nhau trên toàn cầu, như kêu gọi xóa bỏ nạn đói, hỗ trợ các tổ chức cứu trợ nhân đạo, ủng hộ các chương trình giúp tăng cường sức khỏe cho cộng đồng.

Hoài Nam
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm