Chuyển đổi số

ZaloPay bắt tay với Luxstay, cung cấp dịch vụ đặt phòng và thanh toán trên hai nền tảng

Khách hàng của ZaloPay và Luxstay có thể tìm kiếm và đặt phòng khi đi du lịch trên cả hai nền tảng, thực hiện thanh toán trực tuyến bằng ZaloPay.

Nền tảng đặt phòng trực tuyến Luxstay và ví điện tử ZaloPay (trực thuộc Công ty Cổ phần Zion) vừa ký hợp tác chiến lược. Theo đó, ZaloPay trở thành đối tác thanh toán chính thức của Luxstay: khách hàng có thể đặt homestay ngay trên ứng dụng ZaloPay hoặc đặt trên website/ứng dụng Luxstay và thanh toán qua ZaloPay.

Luxstay là nền tảng trực tuyến kết nối chủ nhà với người có nhu cầu thuê nhà trong thời gian ngắn hạn. Tại Việt Nam, Luxstay là cái tên đầu tiên áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ (sharing economy) vào ngành bất động sản và du lịch. Với việc vừa gọi vốn kỷ lục 6 triệu USD trên Shark Tank Việt Nam, Luxstay đặt mục tiêu cán mốc doanh thu hàng năm trên 300 triệu USD, chiếm lĩnh 30% thị phần vào năm 2023.

ZaloPay vừa bắt tay với Luxstay triển khai dịch vụ đặt phòng và thanh toán trực tuyến trên hai nền tảng. Nguồn ảnh: Internet

ZaloPay là một trong những ví điện tử có hàng triệu người dùng, đồng thời thừa hưởng nền tảng công nghệ và hệ sinh thái Internet của VNG.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể truy cập ứng dụng ZaloPay để đặt phòng, hoặc chọn trả bằng ZaloPay sau khi chọn được chỗ ở trên Luxstay.

Bên cạnh hợp tác với Luxstay, ZaloPay đang triển khai các dịch vụ như: nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền miễn phí, thanh toán trực tuyến trên website/ ứng dụng của đối tác hoặc thanh toán QR code tại các cửa hàng: 7-Eleven, Bách Hóa Xanh, The Coffee House, The Coffee Bean & Tea Leaf, Juno, Canifa, The FaceShop, Miniso, Aeon Citimart…

Đối với Luxstay, sự hợp tác này mang đến giải pháp thanh toán mới, tiếp cận thêm lượng khách hàng tiềm năng, phù hợp định hướng phát triển lâu dài dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, vốn đang là xu hướng tất yếu của ngành du lịch, lưu trú.

Nhật Xuân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC