Công nghệ

Bán chạy như "tôm tươi", Apple lần thứ 3 đưa iPhone SE lên kệ

Người dùng lại một lần nữa có có hội sắm chiếc iPhone SE với giá bán bán siêu phải chăng.

Cách đặt mật khẩu bảo vệ ghi chú quan trọng trên iPhone, iPad / Những cách gửi ảnh và video từ iPhone sang điện thoại Android

Theo Macrumors, Apple đã một lần nữa bán trở lại chiếc smartphone iPhone SE. Đây đã lần thứ 3, iPhone SE xuất hiện trong mục "bán dọn kho" trên trang web của Apple. Cũng giống như 2 lần bán trước, những chiếc iPhone SE bán ra lần này đều là những thiết bị hoàn toàn mới, chưa mở hộp và đã được unlock.

iPhone SE lần thứ 3 xuất hiện trong mục "bán dọn kho" trên trang web của Apple.

iPhone SE lần thứ 3 xuất hiện trong mục "bán dọn kho" trên trang web của Apple.

Có thể bạn quan tâm
Cùng với đó, thiết bị vẫn tiếp tục được bán ra với giá bán siêu phải chăng. Cụ thể, người dùng chỉ cần bỏ 249 USD (khoảng 5,7 triệu đồng) để mua iPhone SE bản ROM 32GB. Con số này tăng lên mức 299 USD (khoảng 6,9 triệu đồng) để mua bản ROM 128GB. Những mức giá này thấp hơn 100 – 150 USD so với thời điểm trước khi iPhone SE bị khai tử vào tháng 9/2018.

Sản phẩm có đầy đủ 4 màu: bạc, xám, vàng và vàng hồng để người dùng lựa chọn.

iPhone SE vẫn hút khách dù đã có 3 năm tuổi đời.

iPhone SE vẫn hút khách dù đã có 3 năm tuổi đời.

Cũng giống như 2 lần bán trước, theo dự đoán, đợt bán iPhone SE này sẽ nhanh chóng được bán hết veo do nhu cầu lớn từ người dùng. Điều đáng tiếc là chỉ có người dùng tại Mỹ mới có thể mua sản phẩm này.

iPhone SE sở hữu màn hình 4 inch, trang bị bộ vi xử lý A9, tích hợp tính năng nhận dận vân tay Touch ID, camera phía sau 12MP và jack tai nghe 3,5mm.

Dù vẫn được một lượng không nhỏ người dùng ưa chuộng song Apple đã khai tử iPhone SE khi hãng này trình làng các phiên bản iPhone 2018. Thiết bị đã bất ngờ được bán trở lại trong vào cuối tháng 1 vừa qua.
giá iphone ipad
Theo vtv.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm