Khoa học - Công nghệ

Hướng dẫn cách định vị iPhone nhờ tính năng Find My iPhone

DNVN - Người dùng có thể sử dụng tính năng Find My iPhone và trang web của iCloud có thể kiểm tra vị trí củaiPhone của bạn bất cứ lúc nào.

Sợ "hết phần", Apple sẽ sớm trình làng iPhone màn hình gập / 3 cách phát video YouTube khi tắt màn hình iPhone, iPad

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ ĐIỆN THOẠI

Nhờ tính năng Find My iPhone, người dùng có thể biết chính xác iPhone của mình đang ở đâu vào bất cứ lúc nào - rất phù hợp cho những lúc bạn để quên điện thoại, và thậm chí còn nghiêm trọng hơn nếu nó bị đánh cắp.


Cách định vị iPhone bằng Find My iPhone cụ thể như sau:

Đầu tiên, bạn cần kích hoạt tính năng Find My iPhone: Vào Cài đặt (Settings), sau đó nhấn vào tên của bạn ở trên cùng của màn hình, nhấn iCloud và sau đó nhấn Find My iPhone để bật tính năng này. Chúng ta có thể đảm bảo rằng tính năng "gửi vị trí cuối cùng" (Send Last Location) cũng được bật. Điều này có thể hữu ích trong trường hợp người dùng đánh mất hoặc bị trộm cắp mất thiết bị iPhone của mình.


Tính năng Find My iPhone có thể hữu ích trong trường hợp người dùng đánh mất hoặc bị trộm cắp mất thiết bị iPhone của mình.

Tính năng Find My iPhone có thể hữu ích trong trường hợp người dùng đánh mất hoặc bị trộm cắp mất thiết bị iPhone của mình


Bằng cách bật gửi vị trí cuối cùng, bạn sẽ có thể thấy vị trí cuối cùng của điện thoại ngay cả khi nó bị tắt hoặc hết pin.


Cách kích hoạt tính năng theo dõi iPhone của bạn bằng tính năng Find My iPhone

Trong bất kỳ trình duyệt web nào, vào địa chỉ trang website https://www.icloud.com/#find, bạn có thể cần phải đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của mình, nhưng bạn sẽ không cần nhập mã xác thực hai yếu tố, vì mục đích ở đây là bạn không có điện thoại và do đó không thể truy xuất mã.


Tiếp đó, nhấn vào Tất cả thiết bị (All Devices) để xem danh sách tất cả các thiết bị iOS của bạn. Cuối cùng nhấp vào thiết bị bị mất của bạn để xem vị trí của thiết bị.

Tại thời điểm này, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ trên bản đồ để nhìn rõ hơn vị trí hoặc có thể sử dụng các điều khiển trên màn hình để phát âm thanh (nếu điện thoại được bật, nó sẽ phát ra tiếng còi báo động âm thanh), nhập chế độ bị mất (có thể hiển thị thông báo trên màn hình cho bất kỳ ai tìm thấy) hoặc xóa nội dung của điện thoại (điều mà bạn nên làm nếu bị đánh cắp hoặc bị mất vĩnh viễn).


Tân Gia (Tổng hợp)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm