Thủ thuật công nghệ

CLIP: Cách tăng âm lượng loa iPhone trong nháy mắt

DNVN - Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone, mọi thứ vẫn ổn trừ âm lượng hơi nhỏ khiến bạn khó chịu khi nghe nhạc hay đàm thoại. Để khắc phục vấn đề này, Doanh nghiệp Việt Nam xin mời quý độc giả cùng tham khảo thêm trong đoạn video ngắn dưới đây.

DNVN - Để giúp các bạn sử dụng iPhone hiệu quả hơn, Doanh nghiệp Việt Nam xin gửi tới người dùng những mẹo đơn giản và không mất nhiều thời gian. Đây là những tính năng sẵn có trên hệ điều hành iOS, chúng ta chỉ cần thực hiện cài đặt là có thể trải nghiệm.
DNVN - Hệ điều hành iOS hỗ trợ khá nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Bên cạnh những thao tác quen thuộc, có những “tuyệt chiêu” thú vị được tích hợp sẵn trên iPhone sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ. Mời quý độc giả cùng tham khảo thêm trong đoạn video ngắn dưới đây.
DNVN - Có những tính năng cực kỳ hay nhưng đôi khi chúng ta không để ý đến khi dùng iPhone. Đơn giản, bạn không cần phải canh chừng khi nào pin được sạc đầy hay bạn có cuộc hẹn mà không biết thời tiết trong thời gian đó sẽ như thế nào. Dưới đây là 3 mẹo nhỏ cực hay trên iPhone không thể bỏ qua mời quý độc giả cùng tham khảo.
DNVN - Những người làm công việc văn phòng không còn xa lạ với ứng dụng Excel, những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Để giúp các bạn có thể thực hiện những thao tác nhanh, thời gian hoàn thành ngắn hơn, Doanh nghiệp Việt Nam xin gửi tới quý độc giả thêm 3 mẹo nhỏ trong đoạn video ngắn dưới đây.