Đời sống

Có gia đình hạnh phúc mà tôi vẫn ngoại tình

Trước giờ khi nghe việc trai gái là tôi đã bực mình và phản đối kịch liệt, giờ lại chẳng làm chủ được bản thân, dính vào chuyện này.

Lộ chuyện chồng ngoại tình nhờ khóa cửa nhà cô hàng xóm... gãy chìa / Nghĩ con dâu lén đi ngoại tình, mẹ chồng liền bám theo và cái kết

Trước giờ khi nghe việc trai gái là tôi đã bực mình và phản đối kịch liệt, giờ lại chẳng làm chủ được bản thân, dính vào chuyện này.

Tôi là phó phòng một công ty xuất nhập khẩu, chồng là nhân viên ngân hàng. Chúng tôi cưới nhau sau nhiều năm tìm hiểu nên cuộc sống hạnh phúc lắm. Điều kiện kinh tế cũng khá, tôi không phải lo lắng nhiều về tiền bạc, chồng cũng chăm sóc và yêu thương tôi nhiều. Có một gia đình hạnh phúc là vậy mà trong tim tôi lại mang hình bóng một người khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi đang có hai cậu con trai, còn người ấy có một trai một gái, gia đình anh cũng hạnh phúc, chẳng hiểu sao anh bảo khi gặp tôi là có một thứ tình cảm khó cưỡng lại được. Trước giờ khi nghe việc trai gái là tôi đã bực mình và phản đối kịch liệt, giờ lại chẳng làm chủ được bản thân, dính vào chuyện này. Chúng tôi cũng hứa với nhau là sẽ không làm phá vỡ gia đình đôi bên, nhưng mỗi khi về nhà tôi nhìn thấy chồng và hai con là cảm thấy mình như tội đồ. Giờ tôi chẳng biết phải làm như thế nào. Mong được các bạn đồng cảm và chia sẻ.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/co-gia-dinh-hanh-phuc-ma-t...
Theo Thi/Ngôi sao
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC