Khoa học - Công nghệ

iPhone X giá hơn 9 triệu đồng ồ ạt về Việt Nam gây sốt mạnh

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều cửa hàng rao bán iPhone X ngoại hình trầy xước, máy có thể bị móp ... với giá chỉ hơn 9 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 64 GB, khiến cư dân mạng Việt Nam "dậy sóng".

iPhone X và loạt smartphone cao cấp giảm giá dịp cuối năm / 5 lý do nên mua iPhone 11 Pro thay vì iPhone 11 Pro Max

Theo lời quảng cáo, chúng là những chiếc điện thoại có hình thức 90-95% và không bán kèm phụ kiện.

iPhone X.

iPhone X.

Trong khi đó, tham khảo tại nhiều cửa hàng chuyên bán iPhone xách tay tại Hà Nội, chiếc iPhone X cùng dung lượng có giá khoảng 12 triệu đồng.

Được biết, lô iPhone X giá hơn 9 triệu là loại hàng cấp B (hàng 95%) và cấp C (hàng 90%), là những máy có ngoại hình xấu, trầy xước, bị móp trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, linh kiện bên trong của chúng cũng có thể đã bị thay thế.

Chủ một số cửa hàng tại Hà Nội cho biết, người dùng không nên ham rẻ mà mua những máy cấp B hay cấp C bởi chúng hoạt động không ổn định, dùng lâu dài rất dễ xảy ra lỗi.

Sọc màn hình và không thể sử dụng Face ID là hai lỗi xuất hiện nhiều nhất trên những chiếc iPhone X xách tay. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng hiện không chịu bảo hành bộ phận này. Vì thế, người dùng cần hỏi rõ trước khi mua máy.

iPhone X ra mắt được hơn 2 năm và đã bị khai tử, nhưng thiết bị này vẫn là một trong những model được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng. Đây là sản phẩm đầu tiên của Apple sở hữu thiết kế tràn viền với màn hình OLED rực rỡ, nịnh mắt.

Tại thị trường chính ngạch, doanh số của iPhone X vẫn khá tốt. Máy được chào bán với mức giá 20 triệu đồng cho phiên bản 64 GB.

Theo thống kê của GfK vào tháng 9, phiên bản iPhone X 64 GB vẫn chiếm 13,6% thị phần smartphone trên 20 triệu tại Việt Nam, tương đương 5.500 máy.

Giá iPhone, iPad
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm