Công nghệ

Mạng 3G/4G MobiFone bất ngờ bị tê liệt trên diện rộng

Từ trưa nay 6/12, mạng 3G và 4G của nhà mạng MobiFone bất ngờ bị gián đoạn, nhiều người không thể truy cập đến các dịch vụ Internet từ di động của nhà mạng này.

Kỳ lạ hạt bí 6 triệu, khoai lang nửa triệu đồng chị em chia nhau... ăn dè / Quyết định ra đi của ông chồng 25 năm hôn nhân chưa một ngày yêu vợ

Mạng 3G/4G MobiFone ở TPHCM và Hà Nội bị tê liệt

Mạng 3G/4G MobiFone ở TPHCM và Hà Nội bị tê liệt
Có thể bạn quan tâm

Theo phản ánh của nhiều người dùng, từ khoảng 11h 30 phút ngày hôm nay, mạng kết nối 3G/4G của MobiFone không thể sử dụng và hoàn toàn tê liệt. Điều này ảnh hưởng đến công việc và liên lạc của người dân.

Đại diện MobiFone xác nhận sự việc này và cho biết, do ảnh hưởng của sự cố lỗi thiết bị mạng data 3G/4G. Cụ thể, khoảng 11h30 ngày 6/12/2018, khách hàng của MobiFone tại một số khu vực nội thành TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh không truy cập được data 3G/4G.

Vị đại diện này cũng cho biết đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng nhằm khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, đảm bảo thông suốt liên lạc để mọi thuê bao của MobiFone tại các địa bàn trên có thể sử dụng dịch vụ bình thường.

MobiFone cũng gửi xin lỗi chân thành đến các khách hàng vì sự cố trên và rất mong nhận được sự thông cảm.

Hiện tình trạng truy cập internet thông qua mạng 3G/4G của MobiFone vẫn còn chập chờn.


Theo dantri.com.vn

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm