Khoa học - Công nghệ

Nhiều doanh nghiệp thành viên VST "khoe" thành quả công nghệ tại Techfest Vietnam 2022

DNVN - Trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Vietnam) 2022 do Bộ Khoa học & Công nghệ (KH&CN) khai mạc sáng 2/12 tại Bình Dương, nhiều doanh nghiệp (DN) thuộc Hiệp hội DN Khoa học & Công nghệ Việt Nam (VST) đã tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của DN.

Ứng dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo EyeDr để tầm soát bệnh glôcôm / Công nghệ xác định khuôn mặt "Make in Vietnam" nhận chứng chỉ bảo mật Mỹ

Techfest Vietnam là hoạt động được tổ chức thường niên từ năm 2015 và trở thành sân chơi lớn nhất về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo Việt Nam. Mở đầu cho chuỗi sự kiện của Techfest Vietnam 2022 là triển lãm các sản phẩm, dịch vụ khoa học công nghệ với sự tham gia của nhiều DN diễn ra vào sáng nay.

Tham gia triển lãm có hàng trăm gia hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Trong đó, 10% là gian hàng trưng bày các sản phẩm của DN khoa học và công nghệ, 70% các sản phẩm, mô hình ý tưởng của các startup, còn lại là các gian hàng trưng bày sản phẩm mới của các doanh nghiệp tiềm năng.

Nhiều DN thành viên VST như Busasco, Minh Long, Sao Thái Dương, Sa Sâm Việt, Minh Hoàng Gia Lai, Savipharm... đã trưng bày các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.


Gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty CP Khoa học Công nghệ Việt Nam (BUSADCO) tại triển lãm.


Các sản phẩm, dịch vụ của BUSADCO đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.


Công ty TNHH Minh Long I (Gốm sứ Minh Long) giới thiệu bộ nồi dưỡng sinh, trong đó có phiên bản màu mới bao gồm hai màu ghi và hồng tươi sáng.


Công ty CP Sao Thái Dương trưng bày nhiều sản phẩm chăm sóc da, tóc, bảo vệ sức khỏe phục vụ nhu cầu trong nước và thị trường quốc tế.


Công ty Cổ phần Sa Sâm Việt loại đem đến sự kiện nhiều sản phẩm được làm từ dược liệu quý Sa sâm mọc trên cát trắng miền biển.


Công ty TNHH một thành viên Sinh học Minh Hoàng Gia Lai góp mặt nhiều sản phẩm tại triển lãm.


Công ty Cổ Phần Dược Ph­ẩm SAVI (Savipharm) giới thiệu 12 nhóm thuốc đặc trị từ việc ứng dụng thành công công nghệ mới nhằm đón đầu xu hướng điều trị và mô hình bệnh tật tại Việt Nam.
Thu An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm