Khoa học - Công nghệ

Sắp diễn ra Techmart Nông nghiệp 2022 tại Cần Thơ

DNVN - Sở Khoa học và Công nghệ TP Cần Thơ vừa có kế hoạch tổ chức “Chợ công nghệ, thiết bị chuyên ngành nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch” (Techmart Nông nghiệp 2022).

'Ngọn hải đăng' hay khách sạn trá hình ? / Tháng 11 sẽ diễn ra triển lãm quốc tế công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo VIMEXPO 2022

Với chủ đề “Khoa học Công nghệ - Động lực phát triển nông nghiệp bền vững”, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 6/11/2022 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.

Sự kiện được kết hợp giữa trưng bày, hội thảo, tọa đàm, trình diễn và tư vấn chuyển giao công nghệ. Các sản phẩm cũng sẽ được trưng bày trực tuyến trên hệ thống Sàn giao dịch công nghệ Cần Thơ - www.catex.vn và kênh triển lãm của hội thảo .

n

Drone phun thuốc Việt Nam – MiSmart được giới thiệu tại Chợ Techmart Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch năm 2022 tại TP Hồ Chí Minh.

Techmart Nông nghiệp 2022 được tổ chức với quy mô dự kiến khoảng 20 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp, cung cấp các sản phẩm công nghệ và thiết bị lĩnh vực nông nghiệp và một khu triển lãm trung tâm để giới thiệu các thành tựu Khoa học và Công nghệ thành phố do Sở Khoa học và Công nghệ thiết kế, dàn dựng với những màu sắc, bố cục đặc trưng riêng cho sự kiện.

Ban tổ chức dự kiến giới thiệu, chào bán và chuyển giao 40 công nghệ, thiết bị chuyên ngành nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch, giải pháp nông nghiệp, các giải pháp công nghệ chuyển đổi số phục vụ phát triển nông nghiệp thông qua các hoạt động triển lãm, hội thảo khoa học với chủ đề “Ứng dụng công nghệ phục vụ phát triển nông nghiệp đô thị theo hướng bền vững”, tọa đàm chủ đề “Thúc đẩy thương mại hóa kết quả nghiên cứu, các sản phẩm, công nghệ và thiết bị từ các viện, trường, doanh nghiệp, các tổ chức khoa học và công nghệ”, trình diễn và tư vấn công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp tại các tỉnh/thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Khánh Ngọc
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm