Công nghệ

VinFast Klara giá rẻ từ 21 triệu đồng, khởi bán chiều ngày 20/11

(DNVN) - VinFast Klara có giá bán rẻ nhất từ 21 triệu đồng, đem lại bất ngờ hấp dẫn cho đại đa số người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam.

Đại gia Việt chơi sang, mua 9 chiếc VinFast, giao hàng "khung giờ số 9" / ĐIỂM TIN XE HOT (20/10): Đại gia Việt tậu 9 xe Vinfast, người Việt mê Honda Vario giá ngang SH

Thời gian gần đây, dòng xe tay ga điện được sản xuất tại Việt Nam là VinFast Klara đang làm “nóng” thị trường xe máy.

Xe ga điện VinFast Klara.

Xe ga điện VinFast Klara.

Có thể bạn quan tâm
Klara mới đây được VinFast cho biết sẽ áp dụng chính sách “3 không”, có nghĩa là nhà sản xuất sẽ miễn tính phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) vào giá thành sản phẩm và không tính lãi.

VinFast Klara sẽ khởi bán vào ngày 20/11/2018.

VinFast Klara sẽ khởi bán vào ngày 20/11/2018.

Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm theo cách tính nêu trên cộng với chi phí bán hàng. Với chính sách này, mức ưu đãi giảm giá thành sản phẩm Klara có thể lên tới 40%.

Đèn pha LED sang chảnh, phá cách.

Đèn pha LED sang chảnh, phá cách.

Theo đó, mức giá "3 Không" của xe VinFast Klara phiên bản pin Lithium - ion là 57 triệu đồng; phiên bản ắc quy Axít – chì là 34 triệu đồng. Khi áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, giá của xe VinFast Klara dùng pin Lithium - ion chỉ còn 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai.
Klara được ưu đãi với chính sách 3 không, có giá khởi điểm từ 21 triệu đồng.

Klara được ưu đãi với chính sách 3 không, có giá khởi điểm từ 21 triệu đồng.

Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc quy Axít – chì chỉ còn 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. Hết thời gian áp dụng chính sách đặc biệt, giá xe VinFast Klara sẽ được điều chỉnh dần về lại mức "3 Không".

Đèn hậu LED.

Đèn hậu LED.

Rõ ràng với mức giá ưu đãi như trên VinFast Klara có khả năng sẽ là xe tay ga điện có sức hút lớn. Nhất là khi mẫu xe này lại được sở hữu một thiết kế tràn đầy sự thanh thoát, dứt khoát, mạnh mẽ, năng động tràn đầy sức sống và ấn tượng như một tác phẩm điêu khắc.

Động cơ điện có khả năng chống nước tốt.

Động cơ điện được cho là có khả năng chống nước tốt.

Cách mà Klara được làm ra cho thấy đây là phương tiện di chuyển cá nhân ưu tiên nhắm tới những người trẻ tuổi thành đạt, có phong cách sống năng động và hiện đại.

Đồng hồ xe.

Đồng hồ LCD.

Đầu xe tạo ấn tượng bởi bộ đèn pha LED hoàn toàn, thiết kế viền crôm bao quanh với khuôn hình phá cách. Các tấm ốp trên xe liền lạc, đường viền gờ cạnh tạo hình khối dứt khoát, sắc nét. Đèn hậu xe cũng thuộc loại bóng LED, trong khi khuôn đuôi xe ôm gọn đem lại cảm giác đầy đặn và chắc chắn.

Ổ khóa thông minh.

Ổ khóa thông minh.

Chưa hết, Klara còn có cốp rộng để vừa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu và để được cả laptop rất tiện lợi. Mẫu xe này còn được mệnh danh là xe tay ga thông minh bởi chủ xe có thể mở và khóa xe chỉ với một chạm trên smartphone, tìm xe bằng định vị toàn cầu và vô vàn công nghệ độc đáo khác.

Kết nối và điều khiển nhanh nhạy bằng smartphone.

Kết nối và điều khiển nhanh nhạy bằng smartphone.

Trong các tiết lộ mới đây, VinFast còn chứng tỏ Klara tuy là xe tay ga điện nhưng có thể ngâm trong nước và lội nước rất tốt. Điều này cũng là một lợi thế khi hoạt động trong môi trường khí hậu ở Việt Nam.

Bảng thông số VinFast Klara:

Mẫu xe
VinFast Klara Lithium-ion
VinFast Klara Ắc-quy axít-chì
Khối lượng
95 kg
95 kg
Độ cao yên
760 mm
760 mm
Quãng đường đi được/1 lần sạc
80 km
80 km
Tốc độ tối đa
50 km/h
50 km/h
Lốp
Không săm
Không săm
Kích thước bánh
Trước: 14-inch, Sau: 12-inch
Trước: 14-inch; Sau: 12-inch
Dung lượng pin
22,8 Ah
20 Ah
Phanh
Đĩa
Đĩa
Kết nối
3G, Bluetooth, GPS
3G, Bluetooth, GPS
Hệ thống đèn
LED hoàn toàn
Halogen+LED
Dung tích cốp xe
21 lít
22 lít
Động cơ
1200 W
800 W


Minh Đức (tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm