Khoa học - Công nghệ

Yamaha MT-10 chuẩn bị được phân phối chính hãng tại Việt Nam để cạnh tranh với Honda CB1000R, Kawasaki Z1000?

Mẫu xe phân khối lớn Yamaha MT-10 là mẫu xe đầu bảng của dòng MT trên toàn cầu có thể được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Bảng giá xe ga Yamaha tháng 3/2021: Giảm giá cực sốc / Bảng giá xe số Yamaha tháng 3/2021: Giảm giá ‘sập sàn’

Yamaha MT-10 sắp được phân phối chính hãng tại Việt Nam? 1

Yamaha MT-10 2020 đang được bán tại nhiều quốc gia

MT-10 là một trong những mẫu mô-tô phân khối lớn đầu bảng của Yamaha trên thị trường toàn cầu và có thể trong thời gian tới sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Theo dữ liệu trên cổng thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam, mẫu xe này đã có bản công khai mức tiêu thụ nhiên liệu kiểu loại xe mô-tô hai bánh nhập khẩu. Đáng chú ý, tên cơ sở nhập khẩu không phải là một công ty tư nhân mà là “Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam”, có địa chỉ tại xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Bên cạnh đó, từ các thông số trong bản công khai mức tiêu thụ nhiên liệu của Yamaha MT-10, mẫu xe sẽ sử dụng động cơ 1.000 phân khối, có dung tích thực là 998cc, cho công suất tối đa khoảng 160 mã lực. Đi kèm với đó là hộp số 6 cấp.

>> Xem thêm: Honda Super Cub hơn 10 năm tuổi siêu mới giá đắt đỏ 200 triệu đồng

Yamaha MT-10 sắp được phân phối chính hãng tại Việt Nam? 2

Thiết kế xe trẻ trung, hiện đại

Tại thị trường nước ngoài, Yamaha MT-10 mới nhất có những trang bị nổi bật như màn hình TFT đa chức năng và hệ thống treo có điều chỉnh, được lựa chọn từ chương trình Yamaha Racing.

>> Xem thêm: Honda Lead 2021 ra mắt với giá hơn 41 triệu đồng

Ngoài ra, Yamaha MT-10 2020 cũng được tích hợp thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh, tính năng Yamaha Quickshift và tay ga điện ride-by-wire, tương tự như “người anh em” R1.

>> Xem thêm: Xe máy Honda đồng loạt tăng giá, Yamaha kích cầu giảm mạnh

Nếu được ra mắt trong thời gian sắp tới, mẫu xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda CB1000R, Kawasaki Z1000 hay những mẫu xe naked-bike 1.000 phân khối khác đang được bán tại thị trường Việt Nam.

>> Xem thêm: Honda Winner X phiên bản giới hạn ra mắt tại Việt Nam, giá 45,99 triệu đồng

- Video đánh giá Yamaha NVX 155 VVA. Nguồn AutoBikes Vietnam.

Bảng giá xe
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm