Khám phá

Cydia quá tải trong ngày iOS 6.1 bị jailbreak

Ước tính có hơn 17,3 triệu lượt xem trang web chứa công cụ jailbreak iOS 6.1 trong khi Cydia bị tê liệt trong một số thời điểm do quá nhiều người truy cập.

 Công cụ để jailbreak hệ điều hành iOS 6.1 chính thức xuất hiện hôm qua sau nhiều thời gian chờ đợi của người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến rất nhiều máy gặp khó khăn trong việc truy cập Cydia và tải về những phần mềm cần thiết. Đội phát triển Pod2g đã đăng tải một số liệu thống kê lưu lượng truy cập đáng kinh ngạc của evasi0n.com, trang web lưu trữ phần mềm jailbreak iOS 6. Chưa kể phần mềm còn được phát tán trên một số trang chia sẻ khác do người dùng tự tải lên.

Cụ thể, chỉ sau một ngày, trang web này đã vượt con số 17,3 triệu lượt xem trang và khoảng 3 triệu người (tính theo số IP máy tính) truy cập. Sau khi jailbreak, công việc tiếp theo của mọi người dùng là cài Cydia và đây cũng là ứng dụng gặp quá tải. Jay Freeman, người sáng lập Cydia cho biết đã có tới 14.000 lượt truy cập mỗi giây vào kho ứng dụng này.

 

 

Hồng Lĩnh (Theo vnExpress)

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo