Đâm bút vào đầu học sinh, cô giáo bị xử lý
Chiều 3.1, Chủ tịch hội đồng kỷ luật, hiệu trưởng trường tiểu học A thị trấn Văn Điển, cô Trịnh Thị Bích Thủy cho biết, ngày 24.12.2012, phụ huynh em C.L có lên phản ánh sự việc cô H dùng bút đâm vào đầu học sinh khiến em này chảy máu. Sự việc diễn ra tại lớp học thêm do cô H giảng dạy và tại một trường mầm non tư thục.
Sau khi xác minh sự việc, lãnh đạo trường tiểu học A thị trấn Văn Điển khẳng định cô H có tổ chức dạy thêm ngoài nhà trường. Việc cô H. dùng bút đâm vào đầu học sinh là do sơ ý.
Xác nhận điều này, phụ huynh của em C.L cho biết sau khi sự việc xảy ra, cô H có đến nhà xin lỗi gia đình. Do vết thương không quá nặng nên gia đình cũng không muốn để sự việc đi quá xa.
Xung quanh sự việc này, ông Đào Tân Lý, Phó trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo Thanh Trì cho biết, ở trường hợp này cô H đã vi phạm hai lỗi. Trước hết là việc dạy thêm sai quy định và gây thương tích cho học sinh.
Hội đồng kỷ luật của nhà trường quyết định phê bình và nhắc nhở đối với hành động vô tình gây thương tích cho học sinh.
Đối với việc dạy thêm trái quy định của cô H, hội đồng kỷ luật quyết định khiển trách trước toàn trường. Bên cạnh đó, do cô H đã ký vào bản cam kết không dạy thêm ngoài trường và không vi phạm đạo đức nhà giáo nên cô H cũng không được giao lớp trong vòng 2 năm, không được xét nâng lương và cắt thi đua trong năm học 2012-2013.
Bên cạnh đó, ngoài bị xử lý kỷ luật viên chức, cô H còn bị xử lý về mặt Đảng. Phòng Giáo dục - Đào tạo sẽ thông báo hình thức xử lý của cô H. đối với toàn huyện.
Hải Yến (Theo VTC)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đại tá Bùi Quang Thận – Người cắm cờ giải phóng trên nóc Dinh Độc Lập ngày 30/4/1975
CLIP: Mãn nhãn trước màn tử chiến gay cấn của rắn hổ mang chúa và trăn gấm
CLIP: Cho sư tử ăn, người quản thú bất ngờ bị chúa sơn lâm tấn công và cái kết 'thót tim'
CLIP: Bị đàn cá sấu vây hãm, linh dương đầu bò vẫn có màn 'lội ngược dòng' khó tin
Cách Hà Nội 50 km có một ngôi chùa trăm tuổi 'dát vàng' nằm cánh đồng làng được nhiều du khách ghé thăm
CLIP: Đang tắm bùn, lợn bướu bị sư tử truy sát và cái kết