Đến lượt Nokia rục rịch lên mây
Theo GSMArena, dịch vụ Nokia Air được thiết kế để đồng bộ các ứng dụng, danh bạ liên lạc và nội dung số giữa các máy tính bảng cũng như điện thoại thông minh của Nokia.
Dựa trên nội dung từ đoạn video được đăng tải trên trang SymbianTweet, giới công nghệ cho rằng Symbian Belle (hay Nokia Belle) dường như sẽ là phiên bản hệ điều hành đầu tiên của Nokia được tích hợp dịch vụ Nokia Air.
Cũng từ đoạn video này, giới công nghệ nhận định việc Nokia tung ra sản phẩm máy tính bảng chỉ còn là vấn đề thời gian bởi lẽ đối tác lớn của hãng này là Microsoft vừa công bố dòng máy tính bảng Surface chạy hệ điều hành Windows 8.
Được biết, các thiết bị "quả táo" hiện được tích hợp dịch vụ lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trực tuyến iCloud, trong khi đó điện thoại Samsung như mẫu Galaxy S III lại "xài ké" dịch vụ Dropbox.
Theo TN
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

CLIP: Chọn nhầm con mồi, báo săn bị 50 anh em nhà khỉ đầu chó hợp sức tấn công
CLIP: Bầy cá voi sát thủ phối hợp ăn ý, hạ sát cá voi lưng gù
CLIP: Sư tử ra đòn chí mạng, hạ gục báo săn trong chớp mắt
CLIP: Rắn hổ mang bị đàn cò khổng lồ bao vây – Pha xử lý thông minh đầy kịch tính
CLIP: Trêu chọc ong bắp cày, cún con nhận bài học nhớ đời

CLIP: Chú chó 3 chân dũng cảm đối đầu rắn hổ mang để bảo vệ chủ