Khám phá

ĐH KHXH & NV bắt đầu tuyển sinh ngành Quan hệ Công chúng

(Dân trí) - Năm 2013, trường Đại học KHXH & NV sẽ tuyển 1.415 chỉ tiêu cho 19 ngành đào tạo. Đặc biệt, năm nay, lần đầu tiên trường tuyển sinh ngành Quan hệ Công chúng.

Bên cạnh những ngành khoa học cơ bản, có bề dày truyền thống như: Lịch sử, Ngôn ngữ, Văn học, Triết học, Hán Nôm... là nhiều ngành đào tạo thu hút thí sinh như Báo chí, Du lịch, Đông phương học, Quốc tế học, Tâm lý học, Xã hội học… Một số ngành học tuy mới ra đời nhưng rất thu hút người học như Chính trị học, Nhân học, Việt Nam học.

Trong các ngành nói trên, thí sinh trúng tuyển vào 6 ngành khoa học xã hội cơ bản, gồm: Chính trị học, Hán Nôm, Lịch sử, Nhân học, Triết học và Văn học sẽ được hỗ trợ chi phí học tập với mức 4.200.000 đồng/năm, cùng các khóa học phát triển năng lực nghề nghiệp do nhà trường tổ chức mà không phải đóng học phí.

Trường tiếp tục đón nhận các thí sinh thi khối A và B nhằm tăng cường khả năng tuyển chọn được nhiều thí sinh khá, giỏi, đồng thời mở ra cơ hội học tập bình đẳng cho thí sinh các khối - những người ham thích và có năng lực học tập các ngành khoa học xã hội và nhân văn.
Hiện khối B được áp dụng tuyển sinh cho ngành Tâm lý học, khối A được áp dụng tuyển sinh cho 14 ngành.

 

Mai Hương

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo