Điện thoại Windows Phone HTC 8X có phiên bản tự do tại Mỹ
Trang GSMArena dẫn lại tuyên bố chính thức của HTC cho biết, mẫu điện thoại thông minh HTC 8X là sản phẩm chạy Windows Phone 8 chủ lực của hãng này được bán qua các nhà mạng AT&T, T-Mobile và Verizon.
Do đó, để tập trung toàn lực cho HTC 8X, đại diện HTC khẳng định mẫu HTC 8S (hay còn có tên gọi khác là Windows Phone 8S by HTC) hiện không nằm trong kế hoạch phát hành tại Mỹ của hãng này.
Trong một diễn tiến khác, theo Engadget, hiện có nhiều tường thuật cho rằng chiếc HTC 8X do nhà mạng Verizon phát hành cách đây không lâu là phiên bản "không bị khóa mạng".
Cụ thể, trang Windows Phone Central dẫn lời vài khách hàng cho biết, với HTC 8X, họ có thể dễ dàng chuyển qua sử dụng thẻ nano SIM của hai nhà mạng khác là AT&T và T-Mobile. Và điều đó có nghĩa là, phiên bản HTC 8X được Verizon bán ra là dạng "tự do", cũng theo GSMArena.
Giới phân tích nhận định, đây có thể được xem là chính sách mới và đầy bất ngờ của nhà mạng Verizon sau khi nhiều mẫu điện thoại "đỉnh" khác như iPhone 5 và DROID DNA đều được phát hành với lựa chọn một phiên bản "không bị khóa mạng".
Hồng Lĩnh (Theo Thanh Niên)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Nửa đêm, báo hoa mai leo cây săn khỉ đầu chó và cái kết khó tin
CLIP: Gấu xám tháo chạy trước sự tấn công dữ dội của bầy sói xám
CLIP: Vừa hạ gục được linh dương, báo săn đã vội vàng bỏ chạy khi con vật này xuất hiện
CLIP: Rắn hổ mang nuốt trọn trăn sau màn tử chiến nghẹt thở
CLIP: Bắt được cá da trơn lớn, diệc ra sức nuốt chửng con mồi và cái kết... suýt chết nghẹn
Kỳ diệu loài chim bay suốt 10 tháng không nghỉ: Ăn, uống, thậm chí “yêu” giữa không trung