Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tập đoàn Hương Sen khai trương cửa hàng HS Shop đầu tiên trong chuỗi 4.500 cửa hàng trên toàn quốc tại Đông Anh, Hà Nội

DNVN - HS Shop là một dự án mới được Tập đoàn Hương Sen xây dựng và triển khai với mục tiêu sẽ có 4.500 cửa hàng ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với mục đích mang những mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam xuất khẩu ra thế giới đồng thời nhập những sản phẩm đặc biệt của thế giới mang về phục vụ người dân Việt Nam.

Tập đoàn Hương Sen bàn giao nhà máy nước giải khát cho Công ty Cổ phần Pushmax / Tập đoàn Hương Sen chung tay hỗ trợ “giải cứu” nông sản Hải Dương

Sáng ngày 27/3/2021, Tập đoàn Hương Sen đã tổ chức lễ khai trương cửa hàng HS Shop tại địa chỉ số 123, Tổ 3 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Tới tham dự có TS. Cao Sỹ Kiêm – Chuyên gia kinh tế, Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; ông Vũ Vinh Phú, Chuyên gia kinh tế, Nguyên Chủ tich Hiệp hội siêu thị Hà Nội, bà Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sao Thái Dương cùng rất nhiều các doanh nhân, đối tác trong và ngoài nước đã có mặt tham dự sự kiện.

Phát biểu tại lễ khai trương, Chủ tịch Tập đoàn Hương Sen, Anh hùng Lao động Trần Văn Sen cho biết, tập đoàn Hương Sen là sự kế thừa truyền thống của dòng họ Trần từ các thế hệ trước. Đến nay Tập đoàn đã có hơn 30 năm phát triển với thế mạnh là hệ thống các nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu như: nhà máy sản xuất khẩu trang y tế, nhà máy dệt sợi, nhà máy nước giải khát, nhà máy Bia theo công nghệ từ Cộng hòa Liên bang Đức đã góp mặt trên thị trường trong nước và quốc tế trong nhiều năm.

Anh hùng lao động Trần Văn Sen - Chủ tịch tập đoàn Hương Sen phát biểu tại lễ khai trương cửa hàng HS Shop đầu tiên tại Đông Anh.

Anh hùng Lao động Trần Văn Sen - Chủ tịch tập đoàn Hương Sen phát biểu tại lễ khai trương cửa hàng HS Shop đầu tiên tại Đông Anh.

HS Shop là một dự án mới được Tập đoàn Hương Sen giao cho Tập đoàn thương mại Toàn cầu xây dựng và triển khai với mục tiêu sẽ có 4.500 cửa hàng ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Thời gian sự kiến sẽ triển khai trong 2 năm với mục đích mang những mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam xuất khẩu ra thế giới đồng thời nhập những sản phẩm đặc biệt của thế giới mang về phục vụ người dân Việt Nam.

Anh hùng Lao động Trần Văn Sen – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hương Sen cho biết, hệ thống HS shop ra đời là dấu ấn quan trọng của việc tiên phong phát triển văn hoá dòng họ đi đôi với phát triển kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập. Với tiêu chí 70% số hàng tại HS Shop là hàng Việt Nam chất lượng cao đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, 30% là hàng nhập khẩu từ Châu Âu với giá thành hợp lý, tạo thành sự giao lưu hợp tác bền vững giữa Việt Nam và quốc tế.

Các đại biểu lên nhận hoa lưu niệm từ Ban tổ chức.

Các đại biểu lên nhận hoa lưu niệm từ Ban tổ chức.

Bên cạnh đó, ông Sen cũng cho biết, Viện Hàn lâm khoa học của Tập đoàn đến nay vẫn luôn nghiên cứu những công nghệ tối tân nhất trên thế giới và đã từng triển khai thành công ở các nước văn minh để có thể tiến hành chuyển giao công nghệ phục vụ bà con với mức giá hợp lý nhất để đất nước có thể phát triển toàn diện từ nông, công nghiệp và thương mại.

“Tôi hy vọng tất cả bạn bè trong nước và quốc tế có thể cùng hợp tác với Hương Sen để thực hiện thành công dự án này, làm sao để tất cả mọi người cùng nhau phát triển và cùng có lợi. Bên cạnh đó, tôi cũng hy vọng có thể hợp tác với các đối tác ở các địa phương trên cả nước để mọi người có thể làm chủ và có thể làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình”. Chủ tịch Tập đoàn Hương Sen nói.

Các đại biểu, khách quý, cùng với các doanh nhân là đối tác của HS Shop cùng lên chụp ảnh lưu niệm.

Các đại biểu, khách quý, cùng với các doanh nhân là đối tác của HS Shop cùng lên chụp ảnh lưu niệm.

"Trong quá trình triển khai chúng tôi đã đặt ra cho mình 7 mục tiêu để thực hiện, cụ thể: Doanh nghiệp văn hoa nhất, sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cả phải chăng nhất, tinh thần phục vụ tốt nhất, kỷ cương nhất, người người có lợi, nhà nhà có lợi người người có lợi và đất nước phát triển giàu mạnh và văn minh", Anh hùng lao động Trần Văn Sen chia sẻ.

Cũng tại sự kiện, ông Vũ Vinh Phú - Chuyên gia kinh tế, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội siêu thị cũng chia sẻ: Chúng ta đã tham gia sâu vào nền kinh tế thế giới, đại lộ mở rộng xuất khẩu của Việt Nam ra thị trường nước ngoài đang rất thênh thang. Bên cạnh đó thị trường nội địa với hơn 97 triệu dân là tiềm năng rất lớn mà hiện nay các hệ thống phân phối của Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu hàng hóa cho đối tượng này. Chính vì vậy ông cho rằng đây là một miếng bánh ngon mà các doanh nghiệp trong nước đã, đang và sẽ đầu tư.

“Chúng ta sản xuất ra phải tổ chức được hệ thống phân phối. Phải chú trọng sản xuất những mặt hàng có chất lượng, có quy cách, có mẫu mã, có truy suất nguồn gốc, có tín nhiệm với người tiêu dùng và có khả năng cạnh tranh và tạo được niềm tin với người tiêu dùng ngay tại thị trường nội địa chứ không riêng gì xuất khẩu”, ông Phú nhấn mạnh.

Ông Vũ Vĩnh Phú cùng các khách mời đi thăm quan các sản phẩm tại HS Shop.

Ông Vũ Vinh Phú cùng các khách mời đi thăm quan các sản phẩm tại HS Shop.

Với dự án HS Shop của Tập đoàn Hương Sen đang triển khai, ông Phú kỳ vọng thời gian tới dự án này có thể tạo nên sức mạnh tổng hợp của các nhà sản xuất Việt Nam, tạo ra được thế đối trọng, tạo ra được sân chơi lành mạnh hơn trên thị trường phân phối.

"Đây là một trong những chuỗi hệ thống cửa hàng rất có uy tín. Tham gia vào chuỗi cửa hàng HS Shop của Tập đoàn thương mại Toàn cầu tôi mong muốn có thể đem những sản phẩm Mật ong Tam Đảo cao cấp của mình giới thiệu tới đông đảo khách hàng trong nước cũng như bạn bè thế giới. Thị trường xuất khẩu sắp tới mà chúng tôi đang hướng tới là thị trường châu Âu", bà Lê Thị Nga - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ong Tam Đảo nói.

Bà Lê Thị Nga - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ong Tam Đảo là một trong những đối tác của hệ thống HS Shop.

Bà Lê Thị Nga - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ong Tam Đảo là một trong những đối tác của hệ thống HS Shop.

Cửa hàng HS Shop tại địa chỉ số 123, Tổ 3 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội là cửa hàng đầu tiên trong hệ thống chuỗi 4.500 cửa hàng trải dài 63 tỉnh thành, Tập đoàn Hương Sen mong muốn được sự đón nhận của quý khách hàng cũng như các nhà phân phối, các nhà sản xuất trong nước và quốc tế để HS Shop trở thành một địa điểm kinh doanh thương mại mang tính giao lưu hợp tác, bền vững và mang lại giá trị văn hoá cao.

Rất đông khách mời đã đến tham dự lễ khai trương và mua sắm tại HS Shop.

Rất đông khách mời đã đến tham dự lễ khai trương và mua sắm tại HS Shop.

Đại diện Tập đoàn Hương Sen và các đại biểu lên cắt băng khánh thành khai trương cửa hàng HS Shop đầu tiên tại Đông Anh.

Đại diện Tập đoàn Hương Sen và các đại biểu lên cắt băng khánh thành khai trương cửa hàng HS Shop đầu tiên tại Đông Anh.

Huyền Phạm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm