Đầu tư

Bảo hiểm Vietinbank ký kết hợp tác chiếc lược với Tập đoàn Mai Linh

DNVN – Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Bảo hiểm Vietinbank và Tập đoàn Mai Linh nhằm gia tăng giá trị cộng thêm đối với đội ngũ lái xe Mai Linh và đội ngũ kinh doanh, các công ty, chi nhánh trong toàn hệ thống; đồng thời, khách hàng sẽ nhận được những giá trị bảo vệ tối ưu, gia tăng thêm nhiều tiện ích về dịch vụ và chất lượng phục vụ.

VietinBank Lâm Đồng ra mắt thẻ khám bệnh thông minh / Lái xe Mai Linh bất ngờ “nổi tiếng” vì hành động nghĩa hiệp trong đêm mưa

Mới đây, tại TP. HCM, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Vietinbank (VBI) và Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Theo đó, VBI sẽ là đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ thông qua mạng lưới của Tập đoàn Mai Linh trên khắp 63 tỉnh, thành và 4 huyện đảo trên toàn quốc. Tập đoàn Mai Linh sẽ đẩy mạnh phân phối các sản phẩm bảo hiểm của VBI đến tận vùng sâu, vùng xa và các huyện đảo, góp phần mang bảo hiểm phi nhân thọ đến gần hơn với người dân.

Việc ký kết hợp tác chiến lược này nhằm gia tăng giá trị cộng thêm đối với đội ngũ lái xe Mai Linh và đội ngũ kinh doanh, các công ty, chi nhánh trong toàn hệ thống; đồng thời, khách hàng sẽ nhận được những giá trị bảo vệ tối ưu, gia tăng thêm nhiều tiện ích về dịch vụ và chất lượng phục vụ.

Thoã thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Mai Linh và Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Vietinbank (VBI) là hợp tác mang tính đột phá của ngành vận tải với ngành tài chính/bảo hiểm.

Thoã thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Mai Linh và Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Vietinbank (VBI) là hợp tác mang tính đột phá của ngành vận tải với ngành tài chính/bảo hiểm.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Dũng, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng VietinBank, cho biết, rất vui mừng cùng Tập đoàn Mai Linh bước vào một giai đoạn mới trên chặng đường phát triển bền vững của cả hai doanh nghiệp.

Ông Dũng kỳ vọng, thoả thuận hợp tác sẽ mở ra cơ hội lớn để mang những giá trị nhân văn của bảo hiểm phi nhân thọ đến với nhiều người dân Việt Nam hơn nữa. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khách hàng của Tập đoàn Mai Linh được tiếp cận những sản phẩm bảo hiểm ưu việt của VBI.

“VBI sẽ tận dụng kinh nghiệm và nền tảng vốn có của mình, cộng với mạng lưới dịch vụ rộng khắp của Tập đoàn Mai Linh, cùng các chiến lược huấn luyện đào tạo, phát triển cơ sở hạ tầng, đầu tư công nghệ số nhằm đưa chương trình hợp tác này trở thành đòn bẩy cho sự tăng trưởng bền vững, từ đó nâng tầm vị thế, cũng như sức cạnh tranh của cả hai bên trên thị trường”, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng VietinBank Nguyễn Hoàng Dũng, nhấn mạnh.

Hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Mai Linh và Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Vietinbank (VBI) nhằm phát huy những điểm vượt trội, lợi thế cạnh tranh của cả 2 doanh nghiệp.

Hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Mai Linh và Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Vietinbank (VBI) nhằm phát huy những điểm vượt trội, lợi thế cạnh tranh của cả 2 doanh nghiệp.

Ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh, cho biết, đây là hợp tác mang tính đột phá của ngành vận tải với ngành tài chính/bảo hiểm, cụ thể của Tập đoàn Mai Linh và VBI.

“Hơn 10 năm trước, chúng tôi đã khảo sát tại nhiều nước và nhận thấy kinh doanh taxi kết hợp các dịch vụ khác sẽ khai thác tối ưu hệ sinh thái và tăng thêm thu nhập cho tài xế, điều đó giúp lái xe gắn bó lâu dài và công ty phát triển tốt. Chúng tôi muốn đem những giá trị nhân văn này đến khách hàng của mình để cuộc sống tốt đẹp hơn”, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh Hồ Huy, chia sẻ.

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất hiện nay, VBI đã tạo được vị thế vững chắc tại thị trường trong nước với hệ thống kênh phân phối đa dạng và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Việc hợp tác với Tập đoàn Mai Linh một lần nữa thể hiện sự năng động và nhạy bén của VBI trong việc đón đầu xu thế thị trường để thực hiện chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối, góp phần mang đến an sinh xã hội lâu dài cho người dân Việt Nam.

Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC