Hỗ trợ doanh nghiệp

Tập đoàn Mai Linh tặng áo ấm cho học trò vùng cao

DNVN – Gần 500 chiếc áo ấm và 500 quyển vở đã được Tập đoàn Mai Linh trao tận tay đến các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Mầm non Bản Hồ (xã Bản Hồ, thị xã Sa Pa, Lào Cai). Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh vùng cao khi mùa đông sắp đến.

Tập đoàn Mai Linh phát triển hệ sinh thái vận tải đa dạng, chuyển đổi sang taxi công nghệ / Tập đoàn Mai Linh đạt “Top 10 – Thương hiệu uy tín năm 2020”

Những chiếc áo ấm nghĩa tình của Tập đoàn Mai Linh trao tặng giúp các em học sinh vùng cao giữ ấm trong mùa đông giá rét.

Những chiếc áo ấm nghĩa tình của Tập đoàn Mai Linh trao tặng giúp các em học sinh vùng cao giữ ấm trong mùa đông giá rét.

Ngày 17/11, Tập đoàn Mai Linh đã có chuyến thăm, tặng quà cho các em học sinh tại một số điểm trường thuộc xã Bản Hồ, thị xã Sa Pa, Lào Cai.

Gần 500 chiếc áo ấm và 500 quyển vở đã được trao tận tay đến các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Mầm non Bản Hồ. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh tại hai điểm trường khi mùa đông sắp đến.

Ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cho biết, hàng năm Tập đoàn Mai Linh đều có các chương trình thiện nguyện đến vùng sâu vùng xa để giúp đỡ bà con. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là tình cảm, tấm lòng của các cán bộ nhân viên Mai Linh, từ các chị em tổng đài đến các anh lái xe đang ngày đêm chở khách.

Ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh chia sẻ tại chương trình thiện nguyện trao áo ấm cho học sinh vùng cao.

Ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh chia sẻ tại chương trình thiện nguyện trao áo ấm cho học sinh vùng cao.

“Mỗi người góp một tay, hy vọng các món quà thiết thực này sẽ là nguồn động viên tinh thần, giúp các em học sinh được tiếp tục đến trường, vui chơi, học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi”, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh chia sẻ.

Xúc động trước tình cảm đặc biệt của đoàn thiện nguyện, ông Đào A Khởi, Phó chủ tịch UBND Xã Bản Hồ cho biết, mỗi chiếc áo ấm được Tập đoàn Mai Linh trao đến cho mỗi em học sinh trong nhà trường, không những giúp các em giữ ấm trong mùa đông giá rét, an tâm học tập mà còn khơi dậy cho các em lòng biết ơn và chia sẻ với mọi người. Từ đó biết phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Bản Hồ là một xã vùng 3, nằm cách thị xã Sa Pa khoảng 25km về phía Đông Nam. Xã có 7 thôn bản với 216 học sinh cấp Tiểu học và 256 học sinh Mầm non, chủ yếu là con em các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trước đó, Tập đoàn Mai Linh cũng đã trao tặng 60 triệu đồng hưởng ứng chương trình “Chung tay xây dựng Nông thôn mới” - Xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC