Khởi nghiệp

Vietravel Airlines tung chính sách hỗ trợ khách hàng khi Covid-19 bùng phát

DNVN - Là tân binh ngành Hàng không, Vietravel Airlines đang thể hiện khả năng “cất cánh ngược gió” trên thị trường khi nhanh chóng đưa ra chính sách hỗ trợ khách hàng kịp thời khi Covid-19 bùng phát, cũng như triển khai các biện pháp phòng dịch chặt chẽ. Đồng thời, liên tục tung ra loạt ưu đãi hấp dẫn để hành khách có thêm nhiều cơ hội bay.

Vietravel Airlines đón tàu bay đầu tiên, chuẩn bị khai thác chuyến bay đến các điểm du lịch / Vietravel Airlines ra mắt nhận diện trang phục và ký hiệu hãng bay

2 hành trình bay - Nhận ngay 2 vé

Từ 1/2 đến 31/3/2021, khi thực hiện thành công 2 chuyến bay khứ - hồi (4 lượt bay) trong vòng 30 ngày (chuyến bay khứ hồi thứ hai cách chuyến bay khứ hồi thứ nhất không quá 30 ngày), khách hàng sẽ nhận ngay 2 vé khứ hồi giá 0 đồng.

Là tân binh trong ngành Hàng không, Vietravel Airlines đang thể hiện khả năng “cất cánh ngược gió” trên thị trường khi nhanh chóng đưa ra chính sách hoàn, hủy vé hỗ trợ khách hàng kịp thời khi Covid bùng phát

Là tân binh trong ngành Hàng không, Vietravel Airlines đang thể hiện khả năng “cất cánh ngược gió” trên thị trường khi nhanh chóng đưa ra chính sách hỗ trợ khách hàng kịp thời khi Covid-19 bùng phát và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Vé 0 đồng chưa bao gồm phí, lệ phí, được sử dụng để đặt chỗ cho khách có họ và tên giống với khách đã thực hiện chuyến bay thỏa điều kiện. Vé 0 đồng được sử dụng để đặt chỗ cho các chuyến bay thương mại do Vietravel Airlines khai thác từ khi xuất vé đến 15/4/2021. Vé sẽ được gửi qua đường bưu điện hoặc email trong vòng 10 ngày kể từ ngày hoàn tất xác nhận với Vietravel Airlines.

Để thuận tiện cho việc nhận vé 0 đồng, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6686 cung cấp thông tin: Họ và tên, và 2 mã đặt chỗ thỏa điều kiện đã thực hiện Chương trình áp dụng đối với các mã đặt chỗ trên website www.vietravelairlines.com hoặc www.vietravelairlines.vn

Bay thả ga - Ưu đãi tối đa

Từ 28/1 đến 28/2/2021, hành khách mua vé và thực hiện chuyến bay cùng Vietravel Airlines khởi hành trong giai đoạn từ 28/1 đến 27/3/2021 sẽ được tặng 20kg hành lý ký gửi. Hành khách được mang thêm 20kg bên cạnh số hành lý ký gửi đã mua.

Vietravel Airlines có chính sách Làm thủ tục tại Quầy ưu tiên cho Hành khách đi du lịch và Hành khách là phụ nữ có thai, trẻ em (dưới 7 tuổi), người già (trên 60 tuổi) tham gia bay

Vietravel Airlines có chính sách làm thủ tục tại Quầy ưu tiên cho hành khách đi du lịch và hành khách là phụ nữ có thai, trẻ em (dưới 7 tuổi), người già (trên 60 tuổi) tham gia bay.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng là 1 suất ăn trên máy bay khi mua vé trước 30 ngày so với ngày khởi hành. Thời gian mua vé từ 28/1 đến 28/2/2021 và thực hiện chuyến bay từ 28/1 đến 27/3/2021. (Trường hợp vé có sự thay đổi ngày bay nhưng phải thỏa điều kiện ít nhất 30 ngày trước ngày khởi hành.)

Đặc biệt, Vietravel Airlines có chính sách làm thủ tục tại Quầy ưu tiên cho hành khách đi du lịch và hành khách là phụ nữ có thai, trẻ em (dưới 7 tuổi), người già (trên 60 tuổi) tham gia bay trong giai đoạn từ 28/1 đến 27/3/2021.

Ưu đãi tri ân cho Đảng viên

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và chúc mừng Đại hội Đảng diễn ra thành công tốt đẹp, Vietravel Airlines áp dụng chính sách Tháng ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng là Đảng viên lên đến 40%.

Vietravel Airlines liên tục tung ra loạt ưu đãi hấp dẫn để hành khách có thêm nhiều cơ hội và lựa chọn mua vé.

Vietravel Airlines liên tục tung ra loạt ưu đãi hấp dẫn để hành khách có thêm nhiều cơ hội và lựa chọn mua vé.

Cụ thể khi Đảng viên có huy hiệu 20 năm tuổi Đảng trở lên mua vé và thực hiện chuyến bay cùng Vietravel Airlines từ 3-28/2/2021 (không áp dụng cho giai đoạn từ 8-6/2), sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

Đối với Đảng viên từ 20 đến 30 năm tuổi Đảng: Giảm 20% trên giá vé;

Đối với Đảng viên từ 31 đến 40 năm tuổi Đảng: Giảm 30% trên giá vé;

Đối với Đảng viên từ 41 năm tuổi Đảng trở lên: Giảm 40% trên giá vé.

Vietravel Airlines áp dụng tiêu chuẩn phòng dịch nghiêm ngặt từ mặt đất tới bầu trời bao gồm việc đảm bảo toàn bộ hành khách và phi hành đoàn đeo khẩu trang trong suốt hành trình, sát khuẩn tay trước khi lên tàu. Phi hành đoàn được trang bị đồ bảo hộ để dùng trong trường hợp cần thiết.

Vietravel Airlines thông báo các chính sách hoàn, hủy vé hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng do COVID trên các kênh truyền thông chính thức của Hãng. Đặc biệt, nếu 3 tháng kể từ ngày chuyến bay bị ảnh hưởng, khách hàng vẫn không bố trí được chuyến bay mong muốn thì có quyền lựa chọn hoàn lại tiền hoặc vẫn duy trì số tiền đã được hoàn bảo lưu.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm