Doanh nghiệp 24h

Tàu bay đầu tiên của Vietravel Airlines hạ cánh xuống sân bay Phú Bài

DNVN – Theo đại diện Vietravel Airlines, trong tháng 12/2020, đơn vị đã nhanh chóng hoàn thành giai đoạn chuẩn bị đội máy bay với 3 tàu bay Airbus A321CEO. Tàu bay đầu tiên đã về Việt Nam ngày 5/12; các tàu bay tiếp theo dự kiến sẽ về vào ngày 24-25/12 và 10/1/2021.

Vietravel Airlines đón tàu bay đầu tiên, chuẩn bị khai thác chuyến bay đến các điểm du lịch / Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế đối thoại với cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Tối 21/12/2020, Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) tổ chức lễ đón tàu bay A321 CEO lần đầu tiên hạ cánh tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài - sân bay căn cứ của Vietravel Airlines tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nghi thức phun vòi rồng để chào đón máy bay Airbus A321CEO đầu tiên của Vietravel Airlines hạ cánh xuống Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài.

Nghi thức phun vòi rồng để chào đón máy bay Airbus A321CEO đầu tiên của Vietravel Airlines hạ cánh xuống Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài.

Sau nghi thức phun vòi rồng để chào đón máy bay, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện Vietravel Airlines đã tặng hoa cho phi hành đoàn.

Theo đại diện của Vietravel Airlines, trong tháng 12/2020, đơn vị đã nhanh chóng hoàn thành giai đoạn chuẩn bị đội máy bay với 3 tàu bay Airbus A321CEO. Tàu bay đầu tiên đã về Việt Nam ngày 5/12; các tàu bay tiếp theo dự kiến sẽ về vào ngày 24-25/12 và 10/1/2021.

Theo Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines Nguyễn Quốc Kỳ, Dự án hàng không là nhân tố quan trọng trong chuỗi các hạng mục đầu tư quy mô của Tập đoàn tại TP. Huế.

“Vietravel đảm bảo quá trình hoạt động có sự liên kết chặt chẽ cùng các tổ chức, cơ quan ban ngành địa phương, nhằm xây dựng nên hệ sinh thái du lịch - hàng không hoàn chỉnh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển du lịch nước nhà nói chung và du lịch Huế nói riêng”, Chủ tịch Vietravel Airlines chia sẻ.

Có mặt tại lễ đón, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình cho biết, sự kiện tàu bay Airbus A321CEO lần đầu tiên hạ cánh tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài đánh dấu một mốc phát triển quan trọng trong lĩnh vực kinh tế dịch vụ của tỉnh nhà.

Ông Bình đánh giá, việc Vietravel Airlines chọn Phú Bài là sân bay căn cứ, với quy mô đang được đầu tư đạt chuẩn quốc tế, tỉnh Thừa Thiên Huế hy vọng Vietravel Airlines sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách bằng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa cho phi hành đoàn.

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa cho phi hành đoàn.

“Tỉnh cam kết sẽ tạo các điều kiện thuận lợi nhất để Vietravel triển khai nhanh, đúng thời hạn tiến độ các dự án đang và sẽ đầu tư trên địa bàn tỉnh nhằm góp phần tạo thêm động lực đưa ngành du lịch dịch vụ của tỉnh phục hồi nhanh chóng ngay sau dịch COVID-19”, Phó Chủ tịch Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình, nhấn mạnh.

Vietravel Airlines là hãng hàng không do Vietravel làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỷ đồng, hãng đủ điều kiện để thực hiện khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay, bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện. Vietravel Airlines thực hiện loại hình vận chuyển thường lệ và không thường lệ trên phạm vi quốc tế lẫn nội địa với chủng loại máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương.

Ngày 18/12, Vietravel Airlines cũng đã chính thức ra mắt hình ảnh nhận diện đồng phục và đội ngũ tiếp viên, thiết kế trên hai tông màu chủ đạo vàng và xanh dương. Bên cạnh đó, Vietravel Airlines đã công bố ký hiệu hãng là VU do IATA cấp. Theo đó chữ V viết tắt cho Việt Nam, chữ U viết tắt cho chữ Unique, thể hiện mong muốn của Vietravel Airlines nhằm khẳng định Việt Nam (V) là điểm đến độc đáo và khác biệt (U) trên thế giới.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm