Thương hiệu

Sự kiện "Thích ứng nhanh - Thay đổi lớn" định hình tương lai doanh nghiệp

DNVN - Ngày 10/10, Newing tổ chức sự kiện “Thích ứng nhanh - Thay đổi lớn”. Đây là chương trình quy tụ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về phát triển lãnh đạo và quản trị sự thay đổi trong tổ chức, hứa hẹn đem đến nhiều góc nhìn, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.

FPT được vinh danh doanh nghiệp có môi trường công nghệ tốt nhất / Appota được vinh danh "Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á"

Khách mời bao gồm, bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), sẽ đem đến những kinh nghiệm, câu chuyện thích nghi và thay đổi để dẫn dắt PNJ thành một thương hiệu số một Việt Nam trong ngành trang sức, vàng bạc đá quý.

Bà Nguyễn Thị Minh Giang – Đồng sáng lập Công ty TNHH Newing trong vai trò dẫn dắt buổi thảo luận.

Bà Phạm Thị Thanh Ngân – Giám đốc Ngành hàng Công ty Decathlon Việt Nam, sẽ tham gia buổi thảo luận cùng những câu chuyện, góc nhìn từ doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia.

Ông Nguyễn Trọng Tấn – Tổng Giám đốc Chợ Tốt, với góc nhìn chia sẻ từ một công ty đầy triển vọng phát triển tại Việt Nam.

Ông Bruno Anjos – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Học Viện NeuroLeadership - Cố vấn chiến lược cho hàng trăm tổ chức trên thế giới, bao gồm hơn 65% trong số các công ty trong danh sách Fortune 100 như Microsoft, IBM, HP, Boeing, Intel... tổ chức đầu tiên trên thế giới ứng dụng khoa học não bộ vào phát triển lãnh đạo và xây dựng đội nhóm hiệu quả.

Ông Nick Petschek – Giám đốc điều hành của Kotter – ông đã lãnh đạo quá trình chuyển đổi kinh doanh tại các công ty trong danh sách Fortune 500, bao gồm Apple, NFL và 3M - sẽ chia sẻ trực tuyến đến từ Kotter, công ty hàng đầu về tư vấn thực hiện chiến lược và dẫn dắt sự thay đổi.

Ông Bruno Anjos – Giám đốc phát triển kinh doanh của Học viện NeuroLeadership.

Thông qua chương trình này, các doanh nghiệp tham gia sẽ cùng nhau lắng nghe chia sẻ, thảo luận về:

Các chiến lược dẫn dắt sự thay đổi trong tổ chức, trong thời kì biến động như hiện nay thông qua phần chia sẻ trực tuyến của Nick Petschek. Những câu chuyện thực tiễn từ người thật, việc thật đã trải qua trong việc quản trị sự thay đổi và chuyển hoá tổ chức, thông qua hình thức thảo luận nhóm (panel discussion) với đa dạng góc nhìn từ các diễn giả giàu kinh nghiệm đến từ những công ty với đa dạng cơ cấu tổ chức.

Thay đổi trên quy mô lớn với tư duy phát triển, đi sâu vào khoa học não bộ về: ưu tiên, thói quen và hệ thống kết hợp phân tích trường hợp điển hình của Microsoft, phần chia sẻ đến từ Bruno Anjos. Ngoài ra, với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp tại Việt Nam, chương trình “Thích ứng nhanh - Thay đổi lớn” chắc chắn sẽ là một trong những diễn đàn kết nối mạng lưới doanh nghiệp Việt lớn nhất khu vực phía Nam trong năm 2023.

Đại diện Newing, bà Nguyễn Thị Minh Giang chia sẻ, đây là sự kiện mang đến không gian thảo luận đa chiều nhất, từ start-up, đến các công ty niêm yết thành công và từ Việt Nam đến thế giới. Sự kiện sẽ là nơi các bạn nhìn thấy con đường chuyển hóa của doanh nghiệp xuyên suốt chu kỳ phát triển và sẽ mang đến cho các doanh nghiệp nhiều khám phá mới mẻ để họ vận dụng và bứt phá trong năm 2024".

Newing là công ty huấn luyện và tư vấn đồng hành với các doanh nghiệp trong việc phát triển lãnh đạo cho các cá nhân, đội nhóm và dẫn dắt sự thay đổi hành vi của tổ chức. Chúng tôi đam mê được làm những điều tốt nhất để khai phóng tiềm năng của mỗi người với niềm tin mạnh mẽ rằng chúng ta có thể vừa thành công, vừa trải nghiệm sự viên mãn trong cuộc sống. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.newing.vn

Bích Phượng
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo