Doanh nghiệp - Doanh nhân

Á hậu Doanh Nhân Thái Ngân – Người Truyền lửa khởi nghiệp cho sinh viên Việt Nam

(DNVN) - Vừa qua, ngày 25/5/2019 vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng kinh doanh – Business Ideas 2019 đã diễn ra và chọn được chủ nhân xứng đáng.

6 doanh nhân nổi tiếng thế giới từng làm phục vụ, rửa chén, giữ xe… / Nữ đại gia Việt có “đắc lợi” từ thương chiến Mỹ- Trung?

Một trong những thành phần quan trọng góp phần làm nên thành công cho chương trình và chọn ra đề tài xuất sắc nhất cho ngôi vị quán quân là Hội đồng ban giám khảo.

Á hậu Thái Ngân đã có những nhận xét và chia sẻ hữu ích đến các thí sinh tham dự

Á hậu Thái Ngân đã có những nhận xét và chia sẻ hữu ích đến các thí sinh tham dự

Đây đều là những gương mặt nổi bật, thành đạt và có tầm ảnh hưởng lớn đối với các bạn sinh viên khởi nghiệp.

Là một trong những người giữ vai trò “cầm cân nảy mực” cho Bussiness Ideas 2019 năm nay, được biết Á hậu Doanh Nhân Thái Ngân hiện đang là CEO Tatu Group hoạt động kinh doanh lĩnh vực Spa và Mỹ Phẩm Sạch Nhật Bản đã dành cho các thí sinh tham dự nhiều lời nhận xét và những chia sẻ hữu ích.

Hội đồng ban giám khảo

Hội đồng ban giám khảo

 

Bên cạnh đó, không chỉ xuất hiện với vai trò ban giám khảo, CEO Tatu Group Thái Ngân còn là chuyên gia chia sẻ kỹ năng, kiến thức, người “truyền lửa khởi nghiệp” đối với các thí sinh trên khắp các trường đại học từ những ngày đầu tiên.

Hành trình truyền lửa của Á hậu Thái Ngân - Ceo Tatu Group

Trong cuộc hành trình “truyền lửa”, Á hậu Thái Ngân đã luôn nhận được nhiều tình cảm từ phía các bạn thí sinh tại hầu hết các trường đại học bởi những lời góp ý, những nhận xét chân thành và thẳn thắng.

 

Với kinh nghiệm dày dặn trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh, Ceo Tatu Group – Thái Ngân còn là vị giám khảo có tâm, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và động viên những ý tưởng kinh doanh độc đáo từ thế hệ đi sau.

Á hậu Thái Ngân - người truyền lửa khởi nghiệp đến các bạn sinh viên trên khắp cả nước

Á hậu Thái Ngân - người truyền lửa khởi nghiệp đến các bạn sinh viên trên khắp cả nước

Sau 3 tháng khởi tranh, trải qua các vòng tranh luận cùng thuyết trình ý tưởng kinh doanh của các bạn sinh viên.

 

Nhóm thí sinh đoạt giải Quán Quân bên cạnh  Á hậu Thái Ngân và Giám đốc Lê Thành Trung

Nhóm thí sinh đoạt giải Quán Quân bên cạnh Á hậu Thái Ngân và Giám đốc Lê Thành Trung

Cho đến nay, cuộc thi Business Ideas 2019 đã chọn ra được thí sinh xuất sắc nhất với dự án Save Blood đến từ nhóm sinh viên trường đại học Huế cùng giải thưởng trị giá 50.000.000 VNĐ.

Giải Nhì thuộc về nhóm sinh viên Trường ĐH Bách khoa và Trường ĐH Kinh tế TP.HCM với dự án Sản phẩm giáo dục công nghệ Blocky cùng trị giá giải thưởng là 30.000.000 VNĐ.

 

Đồng Giải Ba là dự án Okaylah của sinh viên Singapore Institute of Management và dự án Flopty Hotel - du lịch sinh thái của sinh viên Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM với giá trị giải thưởng là 20.000.000 VNĐ.

Khép lại vòng chung kết với nhiều cảm xúc, mong rằng sau cuộc thi này các bạn sinh viên sẽ có thêm tự tin, có một khởi đầu mới đầy thuận lợi và tốt đẹp.

Nguyên Hằng
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm