Doanh nghiệp - Doanh nhân

Công ty nhôm Đắk Nông có thêm 35 cử nhân ngành kỹ thuật vật liệu

DNVN – Theo ông Nguyễn Bá Phong – Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông, đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình học tập và làm việc của các tân cử nhân là cán bộ công nhân viên (CBCNV) của công ty.

Công ty Nhôm Đắk Nông tổ chức “Tết thợ mỏ - Xuân gắn kết” / Công ty Nhôm Đắk Nông: Vững vàng tuổi lên 7

Đại học Bách khoa Hà Nội vừa phối hợp với Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Phương Nam và Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật vật liệu K66 cho 35 tân cử nhân là CBCNV Công ty Nhôm Đắk Nông.

Hình 4. Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Kỹ thuật Vật liệu K66

Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành kỹ thuật vật liệu K66.

Khóa học nằm trong chương trình liên kết nhằm đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao giữa Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Đại học Bách khoa Hà Nội.

Khai giảng vào thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, học kỳ đầu đa phần phải học trực tuyến nhưng thầy và trò đã không ngừng cố gắng để hoàn thành các chương trình. Thời điểm hết dịch, cũng là lúc lớp được tiếp cận với các chương trình đào tạo kết hợp làm thí nghiệm, tham quan thực tế tại trường và viện cơ khí năng lượng mỏ.

Nhờ sự truyền dạy tận tình, kiến thức phong phú của các giảng viên và sự nỗ lực của các sinh viên đến từ Công ty Nhôm Đắk Nông, kết thúc khóa học đã có 19 sinh viên tốt nghiệp với thành tích xuất sắc, 16 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Theo ông Nguyễn Bá Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông, đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình học tập và làm việc của các tân cử nhân đồng thời là CBCNV của công ty.

“Với nền tảng kiến thức đã được học và kinh nghiệm trong quá trình công tác, làm việc tại công ty, tin tưởng rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại nhiều lợi ích cho công ty, gia đình, xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình”, ông Nguyễn Bá Phong kỳ vọng.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm