Doanh nghiệp 24h

Doanh nghiệp du lịch Huế chung tay làm sạch rừng ngập mặn trên Phá Tam Giang

DNVN - Hiểu được tầm quan trọng của bảo vệ môi trường sinh thái tại nơi mình đang sinh sống và hưởng lợi, vừa qua, Nhà Hàng Cồn Tộc - Phá Tam Giang Huế phối hợp cùng Công ty Du Lịch Đại Bàng Huế, cùng Ra quân làm sạch khu rừng ngập mặn trên Phá Tam Giang.

Mùa hoa Vàng Anh tháng 3 bên suối Nước Mooc / Hà Nội: Kích cầu "Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội"

Nhà hàng Cồn Tộc - Phá Tam Giang Huế là một trong những đơn vị đạt chuẩn hoạt động trong ngành du lịch thời gian qua; đã có nhiều hoạt động vì cộng đồng, cùng cộng đồng du lịch Việt Nam và du lịch Huế.

Chèo Súp đang được đưa vào hoạt động du lịch tại Phá Tam Giang Huế

Chèo Súp đang được đưa vào hoạt động du lịch tại Phá Tam Giang - Huế.

Nhà hàng Cồn Tộc ngoài đáp ứng cung ứng ẩm thực trong chuỗi đoàn tour, nhà hàng còn là một đơn vị hoạt động tích cực và có nhiều đóng góp cho cộng đồng dân cư bản địa, đặc biệt là khu vực phá Tam Giang - Huế. Nhà hàng Cồn Tộc, đã cùng nhân dân vùng đầm phá Tam Giang luôn có những hoạt động chung tay bảo vệ môi trường và cảnh quan vùng đầm phá nước mặn ở khu vực Phá Tam Giang Huế.

Nhà hàng Cồn Tộc Phá Tam Giang một trong những đơn vị  chung tay bảo vệ môi trường ngập mặn phá Tam Giang Huế

Nhà hàng Cồn Tộc Phá Tam Giang một trong những đơn vị chung tay bảo vệ môi trường ngập mặn phá Tam Giang - Huế.

Du lịch Đại Bàng Huế, cũng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về tour đoàn tại Huế, đơn vị luôn đồng hành cùng những người dân bản địa, nâng cao vai trò du lịch cộng đồng. Bên cạnh đó, Đại Bàng Huế luôn là đơn vị tiên phong có những hoạt động vì cộng đồng và luôn có những điểm tour tuyến mới, phát huy vai trò của cộng đồng trong du lịch.

 

Phá Tam Giang luôn là điểm thu hút khách du lịch khi đến cùng Huế

Phá Tam Giang luôn là điểm thu hút khách du lịch khi đến cùng Huế.

Cũng trong dịp này 2 đơn vị đã ra mắt mô hình dich vụ chèo SUP khám phá, trải nghiệm trên PHÁ TAM GIANG... Đây là một mô hình đang “HOT” và được các bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Thanh Loan
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm