Doanh nghiệp 24h

Dư luận chưa hết phẫn nộ, đòi tẩy chay Yody vì đăng bản đồ Việt Nam không có Hoàng Sa, Trường Sa

DNVN - Theo thông cáo báo chí của Yody gửi các cơ quan truyền thông, sự cố bản đồ Việt Nam không có quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa xảy ra do bộ phận truyền thông của công ty đã sơ suất trong quá trình xử lý hình ảnh và kiểm duyệt nội dung của video.

Đề nghị xử phạt công ty I-Service Việt Nam do chậm nộp bảo hiểm xã hội / Chậm nộp thuế, Cienco 8 bị cưỡng chế

Mới đây, trên website và fanpage của thương hiệu thời trang Yody đăng bài viết kỷ niệm sinh nhật 9 năm tuổi của công ty này kèm hình ảnh bản đồ Việt Nam thiếu hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa khiến cộng đồng mạng "dậy sóng”.

Yody, thương hiệu thời trang nổi tiếng và được đánh giá là “chỉn chu” trong công tác truyền thông đã nhận không ít những bình luận chỉ trích, thậm chí cộng đồng mạng đòi "tẩy chay" Yody.

Sau khi nhận được phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng cũng như các cơ quan truyền thông, Yody thừa nhận đã để xảy ra sai sót trên và gửi thông cáo báo chí xin lỗi người dân Việt Nam cũng như ra soát toàn bộ nội dung liên quan.

Dư luận phẫn nộ vì bài viết của Yody chứa bản đồ Việt Nam thiếu quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa.

Dư luận phẫn nộ vì bài viết của Yody chứa bản đồ Việt Nam thiếu quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa.

Theo Yody, sai sót này xảy ra do “bộ phận truyền thông của công ty đã sơ suất” trong quá trình xử lý hình ảnh và kiểm duyệt nội dung của video.

Đồng thời, Yody lập tức sửa đổi điều chỉnh toàn bộ nội dung liên quan đến các kênh truyền thông của công ty và nhận thấy đây là một bài học trong quá trình tương tác với khách hàng.

Yody là một startup thời trang. Từ cửa hàng đầu tiên năm 2014, thương hiệu đã có 230 cửa hàng trên toàn quốc. Sau khi vướng vào sự cố, fanpage của Yody đã phải khóa phần bình luận do người dùng bức xúc.

Dù Yody đã lên tiếng giải thích nhưng tại thời điểm sáng ngày 10/4, trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, nhiều người dùng vẫn bày tỏ quan điểm phẫn nộ, đòi tẩy chay thương hiệu thời trang này.

 

Duy Lộc
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo