Doanh nghiệp 24h

Phụ Bì Khang – Giải pháp từ thảo dược giúp đẩy lùi mề đay, ngăn ngừa tái phát

DNVN - Mề đay với những nốt sẩn phù gây ngứa kéo dài, làm giảm chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh. Để cải thiện cơn ngứa, nhiều người đã lựa chọn sản phẩm thảo dược Phụ Bì Khang và không bị tái phát trở lại.

Hoàng Thấp Linh - Giải pháp thảo dược hàng đầu cho người bị viêm khớp dạng thấp / Sử dụng sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong - Xu hướng giảm axit uric máu, cải thiện bệnh gút hiệu quả

Mề đay và nguyên nhân gây bệnh

Mề đay là kết quả của những phản ứng quá mẫn do hệ miễn dịch bị kích thích dưới sự tác động của nhiều yếu tố gây phù ở da và niêm mạc. Đặc điểm của bệnh là các ban đỏ hơi nhô trên bề mặt da, có thể mọc rải rác khắp người hoặc tập trung thành từng đám, mảng lớn gây ngứa rất khó chịu và thường xuyên tái phát.

Mề đay gây ngứa khó chịu.

Mề đay gây ngứa khó chịu.

Thực tế, bất kỳ tác nhân nào cũng có thể gây nổi mề đay, chẳng hạn: Dị ứng (thức ăn, thuốc, lông vật nuôi), thời tiết, hóa chất... Nhưng theo chuyên gia, nguyên nhân cốt lõi là do suy giảm chức năng gan (giải độc), thận (thải độc) và suy giảm năng lượng tế bào, rối loạn miễn dịch, khiến các chất dư thừa bị ứ đọng và tích tụ lại trong cơ thể, lâu ngày hình thành những nốt phát ban, sẩn ngứa ngoài da.

Làm gì để hạn chế mề đay tái phát?

Ngứa ngáy suốt ngày khiến người bệnh luôn trong trạng thái mất tập trung, dễ cáu gắt, sức khỏe suy giảm và mất tự tin. Tuy nhiên, mề đay là bệnh liên quan trực tiếp đến cơ địa và lối sống của mỗi người nên để hạn chế tái phát, bạn cần phối hợp nhiều biện pháp khác nhau.

Chú ý đến ăn uống

Ăn uống và sinh hoạt khoa học không chỉ giúp kiểm soát mề đay, mà còn tăng cường sức khỏe, giảm bớt nguy cơ bệnh tái phát. Cụ thể:

-Tránh ăn những thực phẩm dễ gây dị ứng như: Hải sản, thịt bò, trứng... Các loại đồ uống có cồn hoặc chất kích thích cũng không nên sử dụng.

-Bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể, ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi hàng ngày.

-Mặc quần áo có chất liệu mềm và thấm hút mồ hôi tốt.

-Cẩn thận khi ra vào nơi có nhiệt độ nóng hoặc lạnh đột ngột.

-Cố gắng hạn chế căng thẳng, cần thư giãn tinh thần, làm việc hợp lý.

Ăn uống khoa học giúp giảm nguy cơ mề đay tái phát.

Ăn uống khoa học giúp giảm nguy cơ mề đay tái phát.

Dùng thuốc đúng cách

Nhìn chung, hầu hết những ai bị mề đay đều phải dùng thuốc bởi sự khó chịu, bứt rứt mà nó mang lại. Các thuốc phổ biến là: Kháng histamin, chống viêm corticosteroid... Vì hoạt động theo cơ chế ức chế miễn dịch nên hầu hết các thuốc đều giúp giảm ngứa, giảm viêm khá nhanh nhưng lại chỉ có tác dụng tạm thời. Mặt khác, thuốc còn có nhiều tác dụng phụ như: Gây buồn ngủ, khô miệng, làm mỏng da... Do đó, bạn chỉ nên dùng thuốc khi quá ngứa và cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

>>> Xem thêm: Bệnh mề đay có chữa khỏi được không? TẠI ĐÂY

Giải pháp từ thảo dược giúp đẩy lùi mề đay, phòng tránh tái phát

Không chỉ gây ngứa trong thời gian dài, mề đay còn đi kèm với hiện tượng phù mạch làm sưng to cả một vùng như: Môi, mí mắt... Nghiêm trọng hơn, mề đay có thể gây phù thanh quản làm người bệnh khó thở, suy hô hấp và phải xử lý cấp cứu.

Tuy nhiên, điều trị mề đay hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế do căn nguyên gây bệnh phức tạp, các sản phẩm trên thị trường chủ yếu chỉ giảm triệu chứng ngứa, viêm, mẩn đỏ ở giai đoạn cấp (phần ngọn) mà không tăng cường chức năng gan thận và tăng cường năng lượng tế bào, điều hòa hệ miễn dịch (phần gốc), nên bệnh không khỏi triệt để, thường xuyên tái phát. Mặt khác, các sản phẩm nguồn gốc tổng hợp thường không thân thiện với cơ thể, khó hấp thu nên gây nhiều tác dụng phụ, thậm chí còn làm bệnh nghiêm trọng hơn.

Hiểu được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ lưỡng và bào chế thành công một sản phẩm từ thảo dược nhằm cải thiện mề đay từ bên trong, đem đến hiệu quả bền vững, lâu dài cho người bệnh. Sản phẩm có thành phần chính là cao nhàu kết hợp cùng nhiều thảo dược khác đem đến công dụng:

-Cải thiện triệu chứng viêm, ngứa, mẩn đỏ: Cao nhàu có tác dụng chống viêm, giảm đau, chống dị ứng, giúp vết thương mau lành, chóng lên da non, mau liền sẹo.

-Tăng cường chức năng giải độc, thải độc: Cao gan giúp tăng cường chức năng gan, tăng khả năng giải độc, bổ máu. Kết hợp với cao nhàu sẽ tăng cường chức năng thận, tăng thải độc cho thận, hỗ trợ quá trình chuyển hóa.

-Tăng cường năng lượng tế bào: L-carnitine fumarate là một acid amin cung cấp năng lượng cho tế bào, bảo vệ tế bào, từ đó nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.

Nhờ vậy, sản phẩm thảo dược giúp tác động vào nguyên nhân sâu xa gây mề đay bằng cách tăng cường chức năng gan (giải độc), thận (thải độc) và năng lượng tế bào, điều hòa hệ miễn dịch cơ thể, từ đó cải thiện hiệu quả các biểu hiện ngứa ngáy, mẩn đỏ và ngăn ngừa bệnh tái phát. Các thành phần trong sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Nhàu giúp giảm ngứa, chống dị ứng hiệu quả.

Nhàu giúp giảm ngứa, chống dị ứng hiệu quả.

Hơn thế nữa, sản phẩm còn được nghiên cứu lâm sàng tại 3 bệnh viện uy tín là: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 2009, Bệnh viện da liễu Trung ương năm 2011 và Bệnh viện da liễu TP. HCM năm 2013 cho kết quả: Giảm ngứa, giảm số ngày điều trị và giảm tái phát sau ít nhất 4 tuần sử dụng. Không có tác dụng phụ trong quá trình nghiên cứu.

Thực tế, đã có hàng nghìn người thoát khỏi mề đay nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược mỗi ngày. Mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Sản phẩm thảo dược cũng đã được rất nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao trong việc cải thiện mề đay và giảm tái phát. Mời bạn tham khảo tư vấn cụ thể TẠI ĐÂY.

Trong bối cảnh có rất nhiều sản phẩm được quảng bá giúp cải thiện mề đay mẩn ngứa nhưng chuyên gia cho rằng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chọn sản phẩm thảo dược có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất bởi công ty uy tín, nghiên cứu khoa học, được trao tặng các giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn, cũng như thực tế đã sử dụng hiệu quả giúp việc cải thiện mề đay đạt hiệu quả tối ưu nhất. Và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính từ cao nhàu là một trong số ít sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí này.

Mề đay là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi những bất tiện mà nó gây ra trong cuộc sống. Để cơn ngứa không còn “ghé thăm” mỗi ngày, hãy sử dụng sản phẩm thảo dược có thành phần chính từ cao nhàu ngay hôm nay, bạn nhé!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phụ Bì Khang – Hỗ trợ giảm triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, dị ứng

Thành phần:

●Cao gan: 250mg.

●Cao nhàu: 120mg.

●L-carnitine fumarate: 50mg.

Công dụng:

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, dị ứng do cơ thể mạn tính và cấp tính.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho người bị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng.

Phụ Bì Khang - Hỗ trợ giảm triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, dị ứng.

Phụ Bì Khang - Hỗ trợ giảm triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, dị ứng.

Hướng dẫn sử dụng:

●Dùng 4 - 6 viên/ngày chia 2 lần.

●Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

●Nên dùng 1 đợt liên tục từ 2 đến 3 tháng để có kết quả tốt.

Tiếp thị và phân phối: Công ty CP KD DV & TM Nam Phương

Địa chỉ: 173 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 02435578387

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thu Hương
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm