Doanh nghiệp 24h

Truyền hình cáp SCTV đạt Thương hiệu quốc gia 2020

DNVN - Truyền hình cáp SCTV, một trong số ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – Viễn thông đã được công nhận là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020.

Viện ISAI: Sân dành cho cộng đồng doanh nghiệp – Vườn ươm sáng tạo, tài năng khởi nghiệp / Vinamilk: Thương hiệu quốc gia khi bước ra thị trường thế giới

Ông Trần Văn Úy - Tổng giám đốc SCTV nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 2020.

Ông Trần Văn Úy - Tổng giám đốc SCTV (đứng giữa) nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 2020.

Năm 2020, có 124 Doanh nghiệp và 283 sản phẩm được công nhận Thương hiệu quốc gia 2020. Đây là những doanh nghiệp đáp ứng hệ thống các tiêu chí của Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, là những doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho Thương hiệu Việt Nam.

Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, Truyền hình cáp SCTV gặp không ít những khó khăn, trở ngại. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 bùng phát vừa qua đã gây ra thiệt hại lớn đối với nền kinh tế của nhiều quốc gia, không chỉ riêng Việt Nam. Trong khi nhiều doanh nghiệp phải loay hoay với bài toán cắt giảm lương, thưởng, nhân sự, thậm chí có doanh nghiệp phải tạm đóng cửa hoặc phá sản thì SCTV vẫn đảm bảo đảm thu nhập ổn định cho người lao động, nộp ngân sách Nhà nước gần 500 tỷ đồng. Không những thế, SCTV đóng góp hơn 600 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để chung tay cùng cả nước phòng chống và đầy lùi dịch Covid-19. Mới đây, khi miền Trung nước ta liên tục phải chịu cảnh “Bão chồng bão, lũ chồng lũ” thì SCTV cũng quyên góp được hơn 700 triệu đồng, cử đoàn cứu trợ trực tiếp đến những vùng bị thiệt hại nặng nề để hỗ trợ bà con miền Trung sớm trở lại cuộc sống thường nhật.

Ngoài nhiệm vụ tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, SCTV còn gánh vác một sứ mệnh cao cả: Mang đến cho khán giả xem truyền hình những sản phẩm văn hóa mang tính nhân văn đến mọi tầng lớp nhân dân. Từ định hướng chiến lược đúng đắn của Ban Tổng Giám đốc đã đưa SCTV trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Truyền thông – Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Liên tục nhiều năm đứng trong top các doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, tập thể CB-NV truyền hình cáp SCTV luôn đoàn kết, găn bó, tận tậm, tận lực vì ngôi nhà chung SCTV cũng là yếu tố quyết định thành công của SCTV ngày hôm nay.

Ông Trần Văn Úy trong một đợt khảo sát thị trường.

Ông Trần Văn Úy - Tổng giám đốc SCTV trong một đợt khảo sát thị trường.

Ông Trần Văn Úy – Tổng Giám đốc SCTV cho biết: “Được công nhận Thương hiệu Quốc gia là điều vinh dự đối với SCTV. Điều này đã khẳng định vị thế nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và viễn thông hàng đầu Việt Nam của chúng tôi càng vững chắc. Thương hiệu Quốc gia đã truyền cho chúng tôi động lực phát triển tích cực và chắp cánh cho SCTV bay cao, bay xa hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới”.

Nhật Xuân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC