Doanh nghiệp 24h

Viện ISAI: Sân dành cho cộng đồng doanh nghiệp – Vườn ươm sáng tạo, tài năng khởi nghiệp

DNVN- Bộ Khoa học Công nghệ quyết định thành lập Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI) nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng đổi mới tư duy quản lý, quản trị và việc đổi mới và sáng tạo của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sạt lở Thuỷ điện Rào Trăng 3: Đã tiếp cận nơi 13 cán bộ cứu hộ gặp nạn, xuyên đêm tìm người / Những người hùng kẻ biển vì nghĩa đồng bào xả thân trong lũ dữ

Cụ thể, ngày 28/11/2020 tới đây, tại Nhà khách T78, 145 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM,Viện Chiến lược và Đổi mới Sángtạosẽ chính thức ra mắt.ISAI mong muốn xây dựng một đơn vị nghiên cứu, phản biện về các đề tài phát triển khoa học công nghệ trong quản trị, điều hành của doanh nghiệp và tư vấn những cách thức phát triển cho các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp cần đổi mới sáng tạo ở mọi ngành nghề.

Được biết, Viện ISAIra đời dưới sự cho phép củaBộ Khoa học Công nghệ. Bên cạnh đó,Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam là đơn vị chủ quản nhằm bám sát, theo dõi cũng như đề ra những định hướng hoạt động giúpViện Chiến lược Và Đổi mới Sáng tạohoàn thành sứ mệnh và phát huy được hết thế mạnh của mình.

Lễ ra mắt Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI).

Lễ ra mắt Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI).

Theo Nhà báo, Luật gia Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện ISAIcho hay, việcISAI ra đời dưới sự cho phép của Bộ KH&CN vàLiên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.Với sứ mệnh là mái nhà chung, sân chơi luôn luôn đổi mới của các doanh nhân, doanh nghiệp, cá nhân có tâm huyết trong lĩnh vực sáng tạo – chế tạo...

Tin rằng, Viện ISAI (www.ISAI.vn)s góp phần nhỏ bé trong việc thúc đẩy sự chuyển mình của đất nước từ nền kinh tế tuyến tính sang nền kinh tế tuần hoàn trên cơ sở cung cấp các kiến thức và giải pháp về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chính sách trong nghiên cứu, ứng dụng và phát triển mô hìnhphát triển doanh nghiệp và các tài năng. Mặc khác, Viện ISAI là nơi có rất nhiều nhà khoa học trong nước cũng như quốc tế nhằm hỗ trợ về các giải pháp phát triển của nhiều doanh nghiệp và các tài năng trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Tại lễ ra mắt viện ISAI, sẽ trao quyết định thành lập 7 Trung tâm trực thuộc viện, gồm: Trung tâm Phát triển truyền thông và tài năng trẻ Việt Nam; Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và tài năng vùng ĐBSCL; Trung tâm Phát triển truyền thông và tài năng trẻ Việt Nam; Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo vùng miền Trung – Tây Nguyên; Trung tâm truyền thông và sự kiện TP.HCM; Trung tâm đào tạo nghề; Trung tâm Phát triển nữ doanh nhân Việt Nam…

Cùng với đó, việc tìm kiếm, quy tụ và tạo điều kiện bồi dưỡng, đào tạo, các doanh nhân, doanh nghiệp; phát triển những tài năng của Việt Nam để phục vụ cho công cuộc xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp ngày càng bền vững cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước.Vì lẻđó,ViệnISAI sẽ luôn tuân thủ các quy định do Chính phủ và Hiệp hội đề ra. Song song đó, đây cũng lànhịp cầu nối giữa những trái tim tràn đầy tâm huyết và phát triển những tài năng của Việt Nam.

Tin rằng,Viện ISAIsẽ phát huy thế mạnh;từng cá nhân, thành viên của Viện sẽ giúp đỡ nhau cùng phát triểnvà đạt được những mục tiêu đề ra.Với những mục tiêu hoạt động cụ thể, cùng định hướng đúng đắn và lâu dài, hy vọng rằngViện ISAIsẽ phát huy thế mạnh đối với từng cá nhân, thành viên của Viện. Ngoài ra, đưa Viện ngày một phát triển trở thành đơn vị hàng đầu trong việc định hướng phát triển cho doanh nghiệp và tài năng của Việt Nam.

P.V
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC