Doanh nghiệp 24h

Vietjet mở thêm 11 đường bay đưa khách Ấn Độ tới Việt Nam

DNVN - Vietjet mở thêm loạt đường bay mới từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, 3 thành phố lớn nhất Việt Nam đến các trung tâm kinh tế, văn hoá lớn của Ấn Độ gồm Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore (Bengaluru).

Vietjet tham dự hội chợ triển lãm du lịch lớn nhất khu vực Nam Á tại Ấn Độ / Bay thẳng Ấn Độ với vạn điều mê hoặc chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet

Các đường bay mới nâng tổng số đường bay đến Ấn Độ lên 17 đường, giúp du khách Việt dễ dàng khám phá các điểm đến đa dạng tại đất nước Nam Á đầy sắc màu, đồng thời đưa du khách từ đất nước tỷ dân đến với Việt Nam xinh đẹp. Những đường bay đưa hành khách về từ đất nước Ấn Độ 1,4 tỷ dân góp phần thúc đẩy hồi phục kinh tế, du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam.

Các đường bay mới từ Hà Nội/TP Hồ Chí Minh/Đà Nẵng đi Ahmedabad/Hyderabad/Bangalore của Ấn Độ sẽ khai trương lần lượt từ cuối tháng 9, bay 4 chuyến/tuần cho mỗi đường. 4 đường bay từ Đà Nẵng/ Phú Quốc đi Mumbai và New Delhi cũng sẽ bắt đầu phục vụ hành khách từ tháng 9 và 10, bên cạnh 4 đường bay hiện có từ Hà Nội/TP Hồ Chí Minh đến 2 thành phố lớn nhất Ấn Độ, với 3-4 chuyến/tuần cho mỗi đường bay.

Các đường bay từ đảo ngọc Phú Quốc đi Mumbai và New Delhi sẽ được Vietjetkhai trương từ ngày 8/9 và 9/9.

Đặc biệt, các đường bay từ đảo ngọc Phú Quốc đi Mumbai và New Delhi sẽ được khai trương từ ngày 8/9 và 9/9 với 3-4 chuyến/tuần. Đường bay mới của Vietjet từ Đà Nẵng đi Mumbai cũng sẽ bắt đầu phục vụ hành khách với 3 chuyến/tuần từ ngày 17/10 và đường bay Đà Nẵng - New Delhi dự kiến sẽ cất cánh từ ngày 18/10 với 4 chuyến/tuần.

Vietjet hiện đang phục vụ 4 đường bay từ Hà Nội/TP Hồ Chí Minh đi New Delhi và Mumbai, hai trung tâm chính trị, kinh tế và du lịch lớn nhất của Ấn Độ với 3-4 chuyến/tuần, xen kẽ giữa các điểm đến.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Vietjet là hãng bay tiên phong bay thẳng đến đất nước tỷ dân Ấn Độ từ cuối năm 2019 và nhanh chóng mở rộng hoạt động. Với lượng khách tăng trưởng nhanh và sự hưởng ứng của khách hàng ghi nhận qua các chuyến bay giữa Việt Nam và Ấn Độ vừa qua, Vietjet tiếp tục ưu tiên mở mới và tăng tần suất các đường bay giữa hai nước. Việc bổ sung thêm mạng bay đến 3 trung tâm lớn khác của Ấn Độ sau New Delhi và Mumbai, Vietjet tăng cường kết nối, phục vụ tốt nhất nhu cầu du lịch, thăm thân, phát triển giao thương giữa 2 nước và khu vực”.

Đất nước Nam Á rộng lớn Ấn Độ là cái nôi của mộ số nền văn hoá, tôn giáo lớn.

Đất nước Nam Á rộng lớn Ấn Độ là cái nôi của một số nền văn hoá, tôn giáo lớn, đặc biệt thu hút du khách với sự đa dạng bản sắc. Ngoài thủ đô New Delhi và Mumbai nổi tiếng toàn cầu, các đại đô thị khác tại đất nước tỷ dân cũng nổi bật và đầy thu hút về du lịch, kinh tế.

Là thành phố trọng điểm phía Tây, Ahmedabad từng nhiều lần vào danh sách thành phố đáng sống nhất tại Ấn Độ. Di tích thành cổ Old Ahmedabad là một di sản thế giới của UNESCO. Hyderabad, hay còn gọi là “thành phố ngọc trai”, đại đô thị tại miền Trung - Nam Ấn với nền công nghiệp và thương mại phát triển, đồng thời sở hữu nhiều di tích lịch sử nổi tiếng.

Trong khi đó, Bangalore còn gọi là “Thung lũng Silicon” của Ấn Độ là nơi xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin (IT) hàng đầu của đất nước này với tốc độ tăng trưởng đô thị thứ hai cả nước. Bangalore còn sở hữu nhiều trung tâm nghiên cứu và giáo dục chất lượng.

Du khách Việt Nam đến Ấn Độ du lịch, dự hội nghị, công tác có thể xin e-visa dễ dàng và nhanh chóng mà không cần xét nghiệm COVID-19. Việt Nam cũng đã mở cửa chào đón du khách quốc tế, đặc biệt du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc được miễn visa lên đến 30 ngày.

Thu Ngân
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm