Thị trường

Vietjet tham dự hội chợ triển lãm du lịch lớn nhất khu vực Nam Á tại Ấn Độ

DNVN - Tại Hội chợ Du lịch và Lữ hành Nam Á (SATTE) - hội chợ triển lãm du lịch lớn nhất khu vực Nam Á tại Ấn Độ, Vietjet đã giới thiệu các đường bay thẳng kết nối Ấn Độ - Việt Nam, và bay nối chuyến Nhật Bản - Việt Nam - Ấn Độ.

HOSE sẽ công bố số liệu tự doanh ngay trong chiều 17/5 / Triển vọng kinh tế thế giới không sáng sủa

Thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ cho biết: Ngày 18/5, Bộ Du lịch Ấn Độ, các hiệp hội và tổ chức du lịch và thương mại Ấn Độ đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ Du lịch & Lữ hành Nam Á (SATTE 2022) lần thứ 29 tại trung tâm triển lãm Ấn Độ ở Greater Noida.

SATTE 2022 có gần 300 gian hàng chủ yếu là các doanh nghiệp Ấn Độ, Nam Á, Đông Nam Á. Các điểm đến quốc tế tại Ả Rập Xê Út, Nepal, Sri Lanka, Maldives, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Mauritius, Indonesia, Azerbaijan, New Zealand, Hàn Quốc, Utah, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi, Kazakhstan, Brussels, Miami, Zimbabwe, Los Angeles và Việt Nam... được quảng bá tại hội chợ. Diễn ra trong 3 ngày từ 18 - 20/5, hội chợ dự kiễn sẽ thu hút trên 36.000 khách tham quan.


Gian hàng của Vietjet tại SATTE 2022.

Triển khai gian hàng tại Hội chợ SATTE 2022, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet mong muốn giới thiệu rộng rãi hình ảnh của hãng đến thị trường Ấn Độ nói riêng, và thị trường Nam Á nói chung nhằm đẩy mạnh hoạt động bán và khai trương các đường bay mới kết nối Mumbai – Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Phú Quốc. Đồng thời khẳng định Vietjet là hãng hàng không có nhiều đường bay thẳng kết nối Việt Nam - Ấn Độ nhất.

Trong khuôn khổ SATTE 2022, Vietjet đem đến nhiều phần quà hấp dẫn; tư vấn và giới thiệu các đường bay thẳng kết nối Ấn Độ - Việt Nam, và bay nối chuyến Nhật Bản - Việt Nam - Ấn Độ. Vietjet cũng đem đến chương trình khuyến mãi chưa từng có với 12 ngày liên tiếp cùng triệu vé khuyến mãi trên toàn mạng bay quốc tế, từ 12/5 đến 23/5/2022, với giá chỉ từ 1439 INR (khoảng 500 nghìn đồng) trong khung giờ vàng từ 12h đến 14h (giờ Việt Nam), áp dụng trên tất cả các đường bay quốc tế với thời gian bay từ 15/8 – 31/12/2022.


PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm