Doanh nghiệp - Doanh nhân

Gia tộc họ Hoắc giàu có bậc nhất Trung Quốc tụ họp: Loạt nhân vật máu mặt tham dự, nhan sắc nàng dâu hào môn nổi tiếng gây chú ý

Hiếm khi xuất hiện trước truyền thông nhưng gia tộc của cố tỷ phú Hoắc Anh Đông luôn được coi là một trong những gia tộc giàu có bậc nhất Trung Quốc.

Cước vận tải biển tăng phi mã, doanh nghiệp xuất khẩu gặp khó / Đà Nẵng: Nhiều doanh nghiệp FDI cho biết gặp khó khăn hơn quý trước

Khi nhắc đến các gia tộc siêu giàu tại Trung Quốc, gia tộc "vua sòng bài" Hà Hồng Sân thường là một trong những cái tên được nhắc đến nhờ sự giàu có của mình.Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, gia tộc họ Hoắc của cố tỷ phú Hoắc Anh Đông, người có mối quan hệ sâu sắc với Hà Hồng Sân, cũng là một cái tên nắm giữ quyền lực và khối tài sản không hề kém cạnh.

Gia tộc của cố tỷ phú Hoắc Anh Đông được biết đến là gia tộc giàu có nhiều đời
Gia tộc của cố tỷ phú Hoắc Anh Đông được biết đến là gia tộc giàu có nhiều đời

Mặc dù tỷ phú Hoắc Anh Đông đã qua đời vào năm 2006 nhưng những câu chuyện về gia tộc đông đúc gồm 13 người con (10 con trai - 3 con gái) của ông vẫn nhận được nhiều sự chú ý. Mới đây, gia tộc của cố tỷ phú này đã tổ chức lễ khánh thành nhà tưởng niệm của ông, qua đó quy tụ đầy đủ 3 thế hệ của gia tộc và nhiều nhân vật "máu mặt" khác, trong đó nổi bật là Hà Siêu Quỳnhvà bà tư Lương An Kỳ nhà "vua sòng bài Macau".

Tại bữa tiệc, 3 thế hệ nhà họ Hoắc bao gồm vợ đã cùng chụp ảnh tập thể làm kỷ niệm. Dù là ảnh tập thể nhưng người nhận được sự chú ý nhiều nhất lạichính là Quách Tinh Tinh, vợ củaHoắc Khải Cương - cháu trai của tỷ phú Hoắc Anh Đông.

Bức ảnh tập thể chụp 3 thế hệ thuộc gia tộc họ Hoắc
Bức ảnh tập thể chụp 3 thế hệ thuộc gia tộc họ Hoắc
Quách Tinh Tinh được biết đến là
Quách Tinh Tinh được biết đến là "Nữ hoàng nhảy cầu" nổi tiếng trước khi thành dâu hào môn

Theo Sohu, trước khi trở thành con dâu nhà họ Hoắc, Quách Tinh Tinh được biết đến là một "Nữ hoàng nhảy cầu" nổi tiếng Trung Quốc. Sau khi kết hôn, cựu VĐV lui về sau làm hậu phương cho chồng và chăm sóc 3 người con của cặp đôi. Dù không còn tham gia nhiều các hoạt động thể thao nhưng tạiĐại hội thể thao châu Á Hàng Châu vừa qua, cựu VĐV xinh đẹp này vẫn xuất hiện và khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xuất hiện trong vai trò con dâu nhà họ Hoắc trong bức ảnh chụp tập thể, Quách Tinh Tinh dù đứng ở hàng thứ ba nhưng cô vẫn là tâm điểm của đám đông với vóc dáng và nhan sắc nổi bật. Khoác lên mìnhbộ váy đen vô cùng tao nhã và trang nghiêm, khiến nhiều người ngợi khen bởi phong thái chuẩn con dâu lớn gia tộc hào môn.

Quách Tinh Tinh trong lễ khánh thành nhận được nhiều lời khen nhờ phong thái, diện mạo
Quách Tinh Tinh trong lễ khánh thành nhận được nhiều lời khen nhờ phong thái, diện mạo
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm