Doanh nghiệp - Doanh nhân

Kết nối doanh nghiệp miền Trung – Tây Nguyên với các cấp chính quyền

DNVN - Ngày 10/4 tại TP Đà Nẵng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên sẽ chủ trì tổ chức hội nghị hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2024.

Đà Nẵng: Các đầu bếp nổi tiếng kể câu chuyện về tinh hoa ẩm thực Việt / Đà Nẵng tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công

Ông Nguyễn Tiến Quang – Giám đốc Chi nhánh VCCI miền Trung – Tây Nguyên cho biết, tham dự hội nghị sẽ có đại diện lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng; lãnh đạo VCCI; lãnh đạo các sở ngành TP Đà Nẵng; lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp (HHDN), doanh nghiệp (DN), hội viên VCCI tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

VCCI miền Trung - Tây Nguyên tổ chức các khoá đào tạo nâng cao năng lực quản trị, chuyên môn nghiệp vụ cho các Hiệp hội, doanh nghiệp.

VCCI miền Trung - Tây Nguyên tổ chức các khoá đào tạo nâng cao năng lực quản trị, chuyên môn nghiệp vụ cho các Hiệp hội, doanh nghiệp.

Theo chương trình, tại hội nghị lần này lãnh đạo VCCI sẽ chia sẻ với cộng đồng DN định hướng và những nhiệm vụ trọng tâm chương trình đổi mới của VCCI trong thời gian đến. TS Cấn Văn Lực – Chuyên gia kinh tế trưởng BIDV sẽ trình bày về “Kinh tế - Chính sách Việt Nam 2024: Cơ hội, thách thức và giải pháp đối với DN”.

Trong khuôn khổ hội nghị, Ban tổ chức bố trí một số khu vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thông tin về DN. Đồng thời, hội nghị dành nhiều thời gian lắng nghe ý kiến đóng góp của các DN. Dịp này, VCCI miền Trung – Tây Nguyên cũng tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch VCCI cho các DN, doanh nhân trong khu vực có thành tích xuất sắc năm 2023.

“Hội nghị HHDN, DN khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2024 nhằm thúc đẩy sự liên kết, hợp tác giữa các HHDN, DN và kết nối với các cấp chính quyền trong khu vực. Chúng tôi trân trọng chào đón các DN tham dự chương trình, hoàn toàn miễn phí; thời hạn đăng ký tham dự chậm nhất đến hết ngày 7/4”, ông Nguyễn Tiến Quang cho biết.

Theo báo cáo của VCCI miền Trung – Tây Nguyên, năm 2023 đã tổ chức 84 lớp đào tạo, hội nghị, hội thảo nhằm nâng cao năng lực quản trị, chuyên môn nghiệp vụ cho các HHDN, DN. Đồng thời trực tiếp thực hiện và phối hợp với các đơn vị khác thực hiện 9 khảo sát DN nhằm tìm ra các khó khăn và nhu cầu hỗ trợ của các cộng đồng DN để kịp thời đề xuất với cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Năm 2023 cũng là năm mà Mạng lưới tư vấn hỗ trợ DN, Nhóm tư vấn về hội nhập, Mạng lưới tư vấn pháp luật lao động của VCCI miền Trung – Tây Nguyên đã hỗ trợ tư vấn cho nhiều lượt DN trong khu vực về các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực pháp lý, pháp luật lao động, thuế, hội nhập kinh tế quốc tế.

 


Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm