Doanh nghiệp - Doanh nhân

Giám đốc Quảng Thái Đà Lạt nhận giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2023

DNVN – Bà Đinh Thị Mỹ Phượng – Giám đốc Công ty TNHH Quảng Thái (Đà Lạt – Lâm Đồng) được trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2023 vì có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phụ nữ và kinh tế - xã hội địa phương

Ra mắt câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng / Nữ doanh nhân Lâm Đồng phát huy sáng tạo, xây dựng cộng đồng lớn mạnh

Ngày 27/11 tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 - 2023.

Đây là một trong những giải thưởng thường niên của trung ương hội nhằm ghi nhận sự cống hiến tài năng, sức sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, vì sự bình đẳng và phát triển toàn diện của phụ nữ Việt Nam, đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tại chương trình, Hội LHPN Việt Nam đã trao giải thưởng cho 7 tập thể và 19 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trên các lĩnh vực: quản lý nhà nước và đoàn thể (4 tập thể, 3 cá nhân); doanh nghiệp (6 cá nhân); giáo dục (2 tập thể, 3 cá nhân); y tế (1 tập thể, 2 cá nhân); lực lượng vũ trang (3 cá nhân); thể thao (1 cá nhân); công nhân (1 cá nhân).

Trong đó, bà Đinh Thị Mỹ Phượng – Giám đốc Công ty TNHH Quảng Thái (Đà Lạt – Lâm Đồng) được trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2023 vì có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phụ nữ và kinh tế - xã hội của địa phương.

Bà Đinh Thị Mỹ Phượng – Giám đốc Công ty TNHH Quảng Thái, nhận giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2023.

Bà Đinh Thị Mỹ Phượng – Giám đốc Công ty TNHH Quảng Thái, nhận giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2023.

Sau 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Quảng Thái với các thương hiệu Langfarm, Thái Bảo… đã trở thành doanh nghiệp đa ngành (kinh doanh phân phối, sản xuất chế biến và kinh doanh đặc sản, dịch vụ ăn uống và dịch vụ du lịch), hệ sinh thái toả rộng khắp cả nước.

Trong công tác điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty, bà Đinh Thị Mỹ Phượng luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Đã có thành tích xuất sắc trong trồng trọt, sản xuất, chế biến đặc sản Đà Lạt và kinh doanh thương mại, dịch vụ du lịch tại tỉnh Lâm Đồng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; t việc làm cho người lao động; tích cực tham gia các chương trình từ thiện, an sinh xã hội...

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm