Hỗ trợ doanh nghiệp

Lâm Đồng: Hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng giao thương, tăng trưởng bền vững

DNVN – Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng bắt tay với Fiore Group hỗ trợ, tư vấn cho hơn 500 doanh nghiệp hội viên chuyển đổi số, trang bị thêm kinh nghiệm quản lý vận hành, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, kết nối giao thương, hoạch định cơ cấu nguồn vốn... để kinh doanh bền vững, tăng trưởng doanh số.

Lâm Đồng: Miễn phí đăng ký doanh nghiệp tại trung tâm phục vụ hành chính công / TS Phạm S: Giải bài toán “3 hơn” cho nông sản Lâm Đồng

Trong khuôn khổ lễ ra mắt Câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng mới đây, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã ký kết biên bản hợp tác với Công ty cổ phần Quỹ đầu tư Toàn cầu - Fiore Group nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hội viên trong thời gian tới.

Theo ông Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT Fiore Group, với mong muốn đồng hành phát triển nguồn lực cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam trong tăng trưởng doanh số, hoạt động kinh doanh bền vững, Fiore Group tập trung vào 4 mảng chính: tư vấn, đào tạo, kết nối giao thương và đầu tư.

Đại diện Fiore Group và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh lâm Đồng ký kết hợp tác.

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng (bên phải) và Fiore Group.

Ở mảng tư vấn, Fiore Group phối hợp với các chuyên gia là CEO của các công ty, tập đoàn đa quốc gia, những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp, quản lý vận hành.

Với mảng đào tạo, phối hợp với Viện Phát triển doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam để hỗ trợ quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp phát triển qua từng giai đoạn.

Với mảng kết nối giao thương, Fiore Group phối hợp với rất nhiều hội đoàn, cũng như các trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh thành, các cơ quan truyền thông… để hỗ trợ đưa sản phẩm, hàng hóa dịch vụ đến tay người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Với mảng đầu tư, Fiore Group phối hợp với các ngân hàng và một số quỹ đầu tư hỗ trợ doanh nghiệp hoạch định cơ cấu nguồn vốn cho doanh nghiệp.

Ông Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT Fiore Group, chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác.

Ông Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT Fiore Group chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác.

 

Ngoài ra, để giúp doanh nghiệp quản lý vận hành đạt hiệu quả cao nhất, Fiore Group còn phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Phục Quốc – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng kỳ vọng, việc hợp tác giữa hai bên sẽ tạo cơ hội cho hơn 500 doanh nghiệp đang là hội viên của hiệp hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương.


Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm