Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hoá đơn điện tử Viettel - giải pháp cần thiết trong thời điểm hiện nay

DNVN - Khi chưa có sự xuất hiện của hóa đơn điện tử Viettel, hóa đơn giấy vẫn được tất cả doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, chính điều này đã tạo điều kiện cho không ít doanh nghiệp thực hiện hành vi trốn thuế, lậu thuế.

Bắc Giang phát sinh ổ dịch Covid-19 mới tại huyện Lục Ngạn / Chính thức: Bộ GD-ĐT tổ thức thi tốt nghiệp 2 đợt, đợt 1 diễn ra vào đầu tháng 7

Hơn nữa, tại thời điểm hiện tại khi dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, hóa đơn điện tử sẽ giúp hạn chế tiếp xúc, mang lại sự tiện lợi cho các công ty doanh nghiệp khi có nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa.

Hóa đơn điện tử - giải pháp thay thế hóa đơn giấy hiệu quả

Với các doanh nghiệp, hóa đơn luôn là giấy tờ cần thiết để có thể ghi nhận chính xác và chi tiết nhất việc mua bán hàng hóa hay sử dụng dịch vụ. Và, khi kinh tế xã hội phát triển hơn, hình thức sử dụng hóa đơn đang được chuyển dần từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử viettel. Không phụ lòng tin, hóa đơn điện tử đang ngày càng thể hiện rõ những tác dụng ưu việt.

Hóa đơn điện tử là tập hợp những thông tin dữ liệu về kinh doanh hàng hóa, cung ứng dịch vụ được khởi tạo, xử lý trên hệ thống máy tính của các tổ chức được cấp mã số thuế. Như vậy, các hoạt động mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ sẽ được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định pháp luật về giao dịch điện tử. Không cần phải di chuyển đâu xa, người mua sẽ nhận được hóa đơn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến khá căng thẳng, khó kiểm soát nên việc hạn chế tiếp xúc luôn được đề cao và chú trọng. Sự ra đời của hóa đơn điện tử đã giúp cho các doanh nghiệp, công ty không bị trì trệ hoạt động kinh doanh buôn bán, trao đổi hàng hóa mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử

Cần nhấn mạnh rằng hóa đơn điện tử mang lại lợi ích không nhỏ cho doanh nghiệp và góp phần làm lành mạnh hóa hệ thống tài chính quốc gia.

Giảm chi phí cho doanh nghiệp, thuận tiện khi sử dụng: doanh nghiệp không cần phải bỏ ra các khoản chi phí in ấn, phát hành hay bảo quản hóa đơn giấy như trước. Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh, mọi doanh nghiệp hay công ty đều bị ảnh hưởng và việc duy trì tài chính để đảm bảo hoạt động công ty luôn diễn ra suôn sẻ là điều quan trọng cần làm.

Thuận tiện khi sử dụng: Hóa đơn điện tử không cần phải bỏ ra các khoản chi phí in ấn, phát hành hay bảo quản hóa đơn giấy như trước. Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh, mọi doanh nghiệp hay công ty đều bị ảnh hưởng và việc duy trì tài chính để đảm bảo hoạt động công ty luôn diễn ra suôn sẻ là điều quan trọng cần làm. với ứng dụng công nghệ thông tin đã rút ngăn thời gian thanh toán cũng như đơn giản hóa việc quản lý tìm kiếm. Như vậy, sẽ giúp cho công tác kế toán, đối chiếu số liệu dễ dàng hơn. Việc sử dụng hóa đơn điện tử còn giúp cho lãnh đạo, nhân viên có sự phối hợp chặt chẽ trong từng phần việc.

Nâng cao hiệu quả công tác quản lý cơ quan thuế: Việc gửi hóa đơn nhanh hơn bằng các phương tiện điện tử sẽ làm giảm nguy cơ mất hóa đơn, giảm chi phí và giúp xử lý tình trạng lập hóa đơn, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp một cách hiệu quả.

Gia tăng lợi thế cạnh tranh: Hóa đơn giấy thường mất từ 3 - 5 ngày để gửi cho khách hàng còn hóa đơn điện tử chỉ tốn 3 - 5 giây để gửi trực tuyến. Như vậy, nếu không sử dụng hóa đơn điện tử, DN của bạn sẽ mất đi cơ hội cạnh tranh với các DN khác vì sự chậm trễ trong quá trình gửi hóa đơn.

Hóa đơn điện tử Viettel - sự lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp

Chính vì những lợi ích tuyệt vời mang lại, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy. Và điều này đã tạo điều kiện cho các đơn vị cung cấp hóa đơn giấy ra đời. Hóa đơn giấy Viettel hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Hóa đơn điện tử Viettel.

Hóa đơn điện tử Viettel.

Những điểm mạnh của hóa đơn giấy Viettel so với những đối thủ cạnh tranh khác đó là: Giá thành có giá tốt hơn những nhà cung cấp khác; Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm để giúp triển khai dịch vụ cho doanh nghiệp một cách tốt nhất; Viettel là trung tâm dữ liệu có độ lớn cao nhất Đông Nam Á về việc đảm bảo an toàn dữ liệu; Đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng đông đảo, phủ khắp toàn quốc để giúp hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng đăng ký dịch vụ, hướng dẫn sử dụng một cách nhanh nhất; Thay vì sử dụng hóa đơn giấy với nhiều bất tiện như trước đây, hãy chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử Viettel ngay hôm nay để nhận được những lợi ích đáng kể.

Website: https://viettelmiennam.com/
Lê Hằng
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm