Doanh nghiệp - Doanh nhân

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ tham dự Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2023

DNVN - Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2023 có sự tham dự của hơn 500 đại biểu là đại diện cấp cao các nước, các tổ chức phụ nữ trên toàn cầu và nữ lãnh đạo các doanh nghiệp. Bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến (Lâm Đồng) vinh dự cùng đoàn đại biểu Việt Nam tham gia sự kiện này.

Doanh nghiệp, doanh nhân Lâm Đồng được Thủ tướng tặng bằng khen / Lâm Đồng: Tôn vinh 53 doanh nhân tiêu biểu, cam kết ngăn chặn nhũng nhiễu, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân vừa dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2023, diễn ra tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2023. (Ảnh: Bộ Ngoại giao)

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2023. (Ảnh: Bộ Ngoại giao)

Với chủ đề “Phụ nữ - Tạo dựng môi trường mới của sự thay đổi”, Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2023 có sự tham dự của hơn 500 đại biểu là đại diện cấp cao các nước, các tổ chức phụ nữ trên toàn cầu và nữ lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Đoàn Việt Nam tham gia tích cực vào các phiên thảo luận toàn thể, chuyên đề với nhiều nội dung thiết thực về đánh giá những thách thức và xu hướng mới nổi trong các khu vực và trên toàn cầu, cũng như về bình đẳng giới trong môi trường làm việc, vai trò của phụ nữ trong ứng phó với biến đổi khí hậu, chuyển đổi số và bảo đảm thước đo bình đẳng giới.

Bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến, vinh dự là nữ doanh nhân duy nhất của tỉnh Lâm Đồng cùng đoàn đại biểu Việt Nam tham dự diễn đàn quốc tế được mệnh danh là “Davos của phụ nữ”.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ (thứ 3 từ phải sang) cùng các nữ đại biểu các nước tham dự Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2023.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ (thứ 3 từ phải sang) cùng các nữ đại biểu các nước tham dự Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2023.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ được biết đến là “thuyền trưởng” công ty Vĩnh Tiến trong suốt gần 3 thập kỷ qua. Từ một cơ sở sản xuất trà atisô nhỏ tại Đà Lạt, Vĩnh Tiến đã trở thành một doanh nghiệp phát triển đa ngành.

Bên cạnh đa dạng các sản phẩm trà thảo dược, nước trái cây hỗ trợ sức khoẻ, Vĩnh Tiến đã đầu tư sản xuất rượu vang, đông trùng hạ thảo và là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phát triển loại hình du lịch canh nông với Khu du lịch DaLat Fairytale Land - Đường hầm rượu vang, tạo sản phẩm du lịch mới thu hút khách đến Đà Lạt.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ được tín nhiệm bầu làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, Đại sứ thương mại toàn cầu và nhiều vị trí quan trọng khác. Dù ở vai trò nào, bà cũng luôn nỗ lực hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, là cầu nối giúp chị em phụ nữ vươn lên, góp phần phát triển bản thân, gia đình và xã hội.

Bà Nguyễn Thị Bích Huệ (thứ 4 từ phải sang) và các nữ doanh nhân tiêu biểu năm 2022 chụp ảnh lưu niệm cùng Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

Bà Nguyễn Thị Bích Huệ (thứ 4 từ phải sang) và các nữ doanh nhân tiêu biểu, chụp ảnh lưu niệm cùng Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

Với những đóng góp đó, nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ đã nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, nhiều lần đoạt cúp “Bông Hồng Vàng”, được Mạng lưới doanh nhân nữ ASEAN (AWEN) vinh danh là “Doanh nhân nữ ASEAN”, Hội đồng doanh nhân nữ quốc tế khu vực Los Angeles (Hoa Kỳ) vinh danh là “Đại sứ thương mại toàn cầu”…

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm