Doanh nghiệp - Doanh nhân

Quần thể du lịch quốc tế Furama - Ariyana Đà Nẵng đạt nhiều giải thưởng từ Vietnam Travel Awards 2024

DNVN - Công ty CP Khu du lịch Bắc Mỹ An (Đà Nẵng) cho biết vừa nhận được hàng loạt giải thưởng tại lễ vinh danh “Các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu ngành du lịch Việt Nam năm 2024 - Vietnam Travel Awards 2024” tổ chức tại Hà Nội ngày 11/4.

Đà Nẵng: Năm 2024, tổ chức hai đợt khuyến mãi kích cầu mua sắm / Thêm nhiều đường bay quốc tế đến Đà Nẵng trong quý II

Theo đó, tại Vietnam Travel Awards 2024 thuộc chuỗi sự kiện Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2024, Quần thể du lịch quốc tế Furama – Ariyana do Công ty CP Khu du lịch Bắc Mỹ An (Đà Nẵng) làm chủ đầu tư được vinh danh hai hạng mục danh giá là “Khách sạn phục vụ hội nghị hàng đầu trong năm” và “Khách sạn có Spa hàng đầu trong năm” – thương hiệu V-senses Wellness & Spa.

Quần thể du lịch quốc tế Furama – Ariyana Đà Nẵng được vinh danh “Khách sạn có Spa hàng đầu trong năm”.

Quần thể du lịch quốc tế Furama – Ariyana Đà Nẵng được vinh danh “Khách sạn có Spa hàng đầu trong năm”.

Ông Lê Đình Nam – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Khu du lịch Bắc Mỹ An, kiêm Phó Tổng giám đốc điều hành Quần thể du lịch quốc tế Furama – Ariyana Đà Nẵng và ông Prabhakar Singh (Parker) – Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị Quần thể du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng đã đại diện lần lượt nhận bằng khen và cúp danh dự của Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho hai giải thưởng nêu trên.

Chia sẻ về giải thưởng “Khách sạn phục vụ hội nghị hàng đầu trong năm”, ông Lê Đình Nam hào hứng cho biết, Furama Resort & Villas Đà Nẵng kết hợp cùng với Cung hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng đã tạo nên quần thể du lịch MICE hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Đây là địa điểm đã diễn ra nhiều sự kiện hàng đầu của Việt Nam và quốc tế, nổi bật trong đó là Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Đại hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu lần thứ 6 năm 2018, Diễn đàn Phát triển đường bay Châu Á (Route Asia) 2022, và gần nhất là Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN lần thứ 16 năm 2023...

“Giải thưởng danh giá “Khách sạn phục vụ hội nghị hàng đầu trong năm” của Vietnam Travel Award 2024 một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành du lịch MICE tại Việt Nam của Quần thể du lịch quốc tế Furama – Ariyana Đà Nẵng”, ông Lê Đình Nam nhấn mạnh.

Đối với khu chăm sóc sức khỏe V-senses Wellness Spa (Furama Resort Đà Nẵng), ông Parker cho biết năm 2023 đã đón tiếp gần 10 ngàn lượt khách và đạt nhiều giải thưởng quốc tế như Haute Grandeur Spa Awards 2023, World Luxury Spa Awards 2023… Đây cũng là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng phát triển thương hiệu V-senses Wellness & Spa trở thành một trong những cái tên hàng đầu tại Việt Nam.

“Tiếp nối những thành công đó, giải thưởng Vietnam Travel Awards 2024 dành cho hạng mục “Khách sạn có Spa hàng đầu trong năm” sẽ là thành tựu đáng tự hào và là nguồn động viên to lớn để chúng tôi nỗ lực ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, trải nghiệm của du khách khi đến với V-senses Wellness & Spa”, ông Parker chia sẻ.

Ông Lê Đình Nam được vinh danh "Giám đốc khách sạn tiêu biểu".

Ông Lê Đình Nam được vinh danh "Giám đốc khách sạn tiêu biểu".

Ngoài những giải thưởng danh giá nêu trên, tại Vietnam Travel Awards 2024, cá nhân ông Lê Đình Nam cũng được vinh danh “Giám đốc khách sạn tiêu biểu” và nhận bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh lưu trú du lịch từ Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam.

Gắn bó gần 30 năm trong ngành du lịch tại Đà Nẵng, với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về ngành khách sạn cũng như nghi lễ ngoại giao,... ông Lê Đình Nam luôn được giao phó nhiều trọng trách quan trọng trong các sự kiện lớn của quốc gia và quốc tế diễn ra tại Quần thể du lịch quốc tế Furama – Ariyana.

Bên cạnh đó, ông Lê Đình Nam còn là Phó Chủ tịch Hội khách sạn Đà Nẵng, Trưởng Ban đào tạo và chuyển đổi số, phụ trách tổ chức các khóa đào tạo, truyền cảm hứng và kiến thức cho sinh viên sắp tốt nghiệp, chuẩn bị cho họ thế giới làm việc thực tế trong môi trường du lịch.

Với tư cách là thành viên của Ban giám thị trong ngành quản trị khách sạn, ông cũng cam kết thúc đẩy sự phát triển không ngừng của ngành này, góp phần tạo ra thế hệ lãnh đạo mới mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt và vượt qua mọi thách thức đối với du lịch Việt Nam.

Trong năm 2023, ông Lê Đình Nam đã có nhiều sáng kiến, xúc tiến nhiều hoạt động giao lưu, chia sẻ kiến thức chuyển đổi số phục vụ cho ngành du lịch, góp phần quan trọng trong nhiều hoạt động quảng bá du lịch khác của Đà Nẵng như Cuộc thi đầu bếp tài năng Đà Nẵng 2023; chuỗi sự kiện Hành trình qua Văn hóa Ẩm thực Việt Nam năm 2024,...

Bày tỏ niềm vui khi được nhận giải thưởng “Giám đốc khách sạn tiêu biểu” của Vietnam Travel Awards 2024, ông Lê Đình Nam chia sẻ: “Giải thưởng danh giá này là một thành tựu đáng tự hào của tôi, và tôi muốn chia sẻ niềm vui chung ấy với toàn thể đội ngũ Công ty CP Khu du lịch Bắc Mỹ An (Furama Resort Đà Nẵng) nói riêng, và quý vị đồng nghiệp tại Đà Nẵng nói chung”.


Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm