Doanh nghiệp - Doanh nhân

Sản phẩm từ cây Chùm Ngây lên Sàn giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị

DNVN - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moringa với phương pháp lên men tự nhiên phân giải, chiết tách, làm giàu các chất từ nguồn nguyên liệu là cây Chùm Ngây cùng các dược liệu quý Việt Nam sẽ được lên Sàn giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị từ 25-27/11.

Sử dụng sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong - Xu hướng giảm axit uric máu, cải thiện bệnh gút hiệu quả / Vương Não Khang – Giải pháp từ thảo dược giúp cải thiện cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ hiệu quả, an toàn

Sự kiện “Trưng bày, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp công nghệ, giới thiệu hàng nghìn sản phẩm sẽ diễn ra từ ngày 25- 27/11 tại Sàn Giao dịch thông tin công nghệ và thiết bị, Tầng 1, số 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm này do Hiệp hội Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam, Hội Tự động hóa Việt Nam, Trung tâm Ứng dụng khoa học, công nghệ và Khởi nghiệp và Hội doanh nhân quốc tế Việt – Âu phối hợp tổ chức.

Sản phẩm công nghệ và sáng tạo được chiết suất từ cây Chùm Ngây (Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moringa Pro+ Moringa Bioone và Moringa Café ) là những sản phẩm độc đáo mà Công ty Cổ phần quốc tế Moringa giới thiệu tại Sàn giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị.

Theo đó, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moringa Pro+ Moringa Bioone trải qua hơn 10 năm nghiên cứu và được sản xuất theo phương pháp lên men tự nhiên và phân giải, chiết tách, làm giàu các chất từ nguồn nguyên liệu là cây Chùm Ngây (tên quốc tế là Moringa) cùng các dược liệu quý khác của Việt Nam. Moringa Pro+ Moringa Bioone được sản xuất, đóng gói trên quy trình máy móc hiện đại và đủ điều kiện theo tiêu chuẩn ISO22000-2018 và GMP. Đây là phương pháp tối ưu để giữ nguyên phẩm chất của nguyên liệu và khi vào cơ thể sẽ được hấp thụ nhanh và triệt để từ yếu tố thân thiện sinh học.

Moringa Café là sự kết hợp tinh tế của bột Chùm Ngây hòa tan (từ lá, hạt, củ) với bột tan Cafe, kem không sữa thực vật, đường fructozo.

Moringa Café là sự kết hợp tinh tế của bột Chùm Ngây hòa tan (từ lá, hạt, củ) với bột tan Cafe (cũng sản xuất cùng công nghệ sản xuất bột Chùm Ngây), kem không sữa thực vật, đường fructozo.

Sản phẩm từ thảo dược của Công ty Cổ phần quốc tế Moringa được đánh giá là giúp tăng sinh lực, tăng nội lực, giúp cân bằng năng lượng sinh học; điều chỉnh những lệch lạc và sửa lỗi cơ thể; tái tạo các tế bào tổn hao, tổn thương, tăng cường thể trạng, tăng cường khả năng miễn dịch, giảm thiểu sự phát triển của tế bào đột biến.

“Chúng tôi dùng Moringa Cafe làm bữa ăn năng lượng bởi mỗi Sticker Moringa Cafe có thể cung cấp cho bạn Kalo - dinh dưỡng, tạo lên đủ chất qua cách năng lượng chuyển hóa nhanh. Chúng tôi kỳ vọng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moringa Pro+ Moringa Bioone và Moringa Café là sản phẩm giành cho người tiêu dùng thông thái”, bà Phạm Thị Hà- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần quốc tế Moringa nói.
Hà Anh
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm