Doanh nghiệp - Doanh nhân

Từ ngày 23/8, phương tiện vận chuyển hàng hóa vào Cần Thơ phải đăng ký trước

DNVN - Kể từ ngày 23/8, TP Cần Thơ sẽ hạn chế thấp nhất các phương tiện ra vào trung tâm thành phố, do đó phương tiện vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh, thành khác đến Cần Thơ để giao nhận hàng hóa đều phải đăng ký trước.

Những người được ưu tiên tiếp nhận từ ngoài tỉnh vào Trà Vinh / Cục Y tế dự phòng sẽ điều chỉnh lỗi cập nhật số liệu tiêm vaccine của Đà Nẵng

Ngày 21/8, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Ngọc Hè đã ký công văn về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và đảm bảo hoạt động vận chuyển, phân phối hàng hóa trên địa bàn thành phố.

Từ 23/8 các phương tiện vào TP Cần Thơ phải đăng ký trước.

Từ ngày 23/8 các phương tiện vào TP Cần Thơ phải đăng ký trước.

Theo đó, từ ngày 23/8 tất cả các phương tiện vận chuyển hàng hóa từ những nơi khác đến TP Cần Thơ đều phải đăng ký trước, nếu không đăng ký các lực lượng làm nhiệm vụ sẽ không cho phương tiện vào địa bàn thành phố. Nơi đăng ký do Sở Giao thông vận tải TP Cần Thơ thông báo. Nội dung đăng ký gồm: nơi đi (nơi giao hàng hóa), nơi đến (nơi nhận hàng hóa), dự kiến thời gian đến Cần Thơ, biển số phương tiện vận tải, tên và số điện thoại của tài xế và người đi cùng.

Bên cạnh đó, các phương tiện vận chuyển hàng hóa phải tập trung giao nhận tại các điểm tập kết, trung chuyển và giao nhận theo quy định của TP Cần Thơ để đảm bảo phòng chống dịch COVID-19.

Trường hợp những loại hàng siêu trường, siêu trọng, nguyên đai, nguyên kiện không thể giao tại các điểm tập kết mà bắt buộc phải chuyển đến kho bãi của nơi nhận thì phải đổi tài xế đang cư trú tại TP Cần Thơ. Tài xế và người đi cùng tại địa phương khác đến thành phố, phải thực hiện nghiêm quy định của thành phố và khi giao nhận hàng hóa xong phải rời khỏi thành phố ngay.

Kim Cương
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm