Doanh nghiệp - Doanh nhân

VGS Holding trúng gói thầu truyền thông 35 tỷ của dự án Phú Mỹ An Complex

DNVN - Ngày 14/11 tại trụ sở Tập đoàn VGS Group (20 Võ Chí Công, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa VGS Holding và Công ty Phát triển Dự án Phú Mỹ, chính thức bắt tay hợp tác, phát động chiến dịch truyền thông và các hoạt động marketing lớn trong thời gian tới.

Lâm Đồng: Doanh nghiệp tổ chức hội thi tay nghề / Khởi động giải thưởng tôn vinh đổi mới sáng tạo trong kinh doanh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2023

Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình hợp tác giữa hai công ty, đồng thời đặt mục tiêu sẽ mang lại một kết quả truyền thông hiệu quả, sáng tạo cho dự án Phú Mỹ An Complex.

Ông Tôn Đức Sáu – TGĐ VGS Holding và Ông Phạm Hồng An – Phó TGĐ Cty phát triển dự án Phú Mỹ ký kết hợp tác.

Ông Tôn Đức Sáu – TGĐ VGS Holding và ông Phạm Hồng An – Phó TGĐ Công Phát triển Dự án Phú Mỹ ký kết hợp tác.

Theo thỏa thuận hợp tác, VGS Holding sẽ là đơn vị truyền thông, quảng bá cho dự án Phú Mỹ An Complex do Công ty Phát triển Dự án Phú Mỹ là cổ đông lớn và là đơn vị phát triển độc quyền của dự án, với bản hợp đồng trị giá 35 tỷ đồng.

Dự án Phú Mỹ An Complex có quy mô rộng 33.658m2, bao gồm 3 block cao tầng cung ứng khoảng 2.881 căn shophouse và căn hộ cao cấp. Tổng mức đầu tư là 4.899 tỷ đồng. Với mong muốn đem lại cuộc sống đạt chuẩn quốc tế, dự án có đầy đủ chức năng như trung tâm thương mại mua sắm, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí, nhà trẻ chất lượng cao, phòng tập Gym, Yoga và chăm sóc sắc đẹp. Tất cả sẽ đem đến một cuộc sống phù hợp với xu thế phát triển thời thượng, mang lại giá trị cuộc sống thật sự chất lượng.

Ông Tôn Đức Sáu – Tổng giám đốc VGS Holding phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác

Ông Tôn Đức Sáu – TGĐ VGS Holding phát biểu tại lễ ký kết hợp tác.

Chung cư cao cấp Phú Mỹ An hướng tới đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao, golfer, chủ doanh nghiệp. Chính vì thế, việc Công ty Phát triển Dự án Phú Mỹ lựa chọn VGS Holding là đối tác truyền thông, quảng bá cho dự án bởi lẽ VGS Holding đang sở hữu nền tảng truyền thông lớn có thể tiếp cận số đông các golfer là vHandicap và trang thông tin điện tử GolfNews. Với thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn chiến lược và triển khai các giải pháp tổng thể về marketing và truyền thông, VGS Holding có thể phát huy hiệu quả việc truyền thông, quảng bá cho dự án Phú Mỹ An Complex.

Tại sự kiện, ông Tôn Đức Sáu - TGĐ VGS Holding chia sẻ: “Với lợi thế và kinh nghiệm lâu năm trong các hoạt động sáng tạo, truyền thông kết hợp thế mạnh sở hữu nền tảng ứng dụng vHandicap, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại giải pháp truyền thông hiệu quả cho dự án Phú Mỹ An Complex, đặt nền móng vững chắc cho mối hợp tác lâu dài giữa hai bên”.

Đại diện VGS Holding và Công ty Phát triển Dự án Phú Mỹ

Đại diện VGS Holding và Công ty Phát triển Dự án Phú Mỹ.

Sau hơn 5 năm phát triển, VGS Holding đã có vị thế vững chắc trong thị trường golf Việt Nam với việc xây dựng hệ thống Handicap quốc gia, là đối tác của Hiệp hội golf Việt Nam, nắm giữ bản quyền tổ chức các giải golf chuyên nghiệp và nghiệp dư quốc gia. Với tham vọng mở rộng quy mô, phát triển thêm thị trường bất động sản, VGS Holding bắt đầu hợp tác với những doanh nghiệp lớn trong mảng này.

Trước đó, vào ngày 10/11 VGS Holding đã ký kết hợp tác toàn diện với Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC). VGS sẽ chính thức trở thành đơn vị đối tác chiến lược đồng hành cùng VREC liên kết hội viên, kết nối và tạo nên những sự kiện giải đấu golf giao lưu uy tín và ý nghĩa góp phần vào phát triển phong trào golf tại Việt Nam.

Nhung Cẩm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm