Doanh nghiệp - Doanh nhân

Vietravel cùng TP Hồ Chí Minh xúc tiến phát triển du lịch với 8 tỉnh Tây Bắc

DNVN - UBND TP Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Công ty Du lịch Vietravel, tổ chức chương trình khảo sát du lịch Tây Bắc gắn với Hội nghị tổng kết chương trình hợp tác du lịch giữa 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và TP Hồ Chí Minh năm 2021.

Chủ tịch Vietravel Airlines: Mỗi tiếp viên là một hướng dẫn viên du lịch ngay trên mỗi chuyến bay / Vietravel ưu đãi “thả ga” tại Lễ hội Tết Việt 2021

Trải dài trên vùng đất rộng lớn gồm các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Phú Thọ, vùng Tây Bắc là nơi được thiên nhiên ban tặng nhiều thế mạnh để phát triển du lịch.

Đoàn khách Vietravel tham quan Hà Giang vào tháng 4/2021.

Đoàn khách Vietravel tham quan Hà Giang vào tháng 4/2021.

Đó là vẻ đẹp riêng có được tạo nên bởi khí hậu, địa hình, cảnh quan, hệ sinh thái với nhiều di tích tuyệt đẹp như thị trấn Sa Pa quanh năm mát mẻ, danh thắng Mù Cang Chải xanh mướt, thung lũng Mai Châu quyến rũ, nóc nhà Đông Dương Fansipan luôn thu hút những người thích chinh phục thiên nhiên hay miền đất Tổ Phú Thọ đang thay da từng ngày.

Trong chuyến khảo sát, Ban tổ chức đã xây dựng 3 hành trình tham quan với các chủ đề khác nhau, nhằm giới thiệu bức tranh tổng quan về du lịch vùng Tây Bắc đến với thành viên trong đoàn.

Trong đó, chủ đề “Về miền đất Tổ cội nguồn dân tộc”: Phú Thọ - Lai Châu - Sa Pa, Bảo Yên (Lào Cai) - Quang Bình, Đồng Văn (Hà Giang); “Bản hùng ca Tây Bắc”: Hòa Bình - Sơn La - Điện Biên - Lai Châu - Sa Pa (Lào Cai) - Hà Giang; “Hương sắc vùng cao”: Bắc Hà - Xín Mần, Hoàng Su Phì, Đồng Văn (Hà Giang),

Kết thúc hành trình khảo sát, đoàn đã tham gia Hội nghị tổng kết chương trình hợp tác du lịch giữa 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và TP Hồ Chí Minh năm 2021, tại TP Hà Giang, với sự tham dự của lãnh đạo Tổng cục Du lịch, UBND TP Hồ Chí Minh, UBND và Sở Du lịch 8 tỉnh vùng Tây Bắc mở rộng, cùng các doanh nghiệp du lịch địa phương.

 

Các đại biểu tham dự hội nghị đều đánh giá rằng, phát triển du lịch Tây Bắc trong giai đoạn hiện nay được xem là rất phù hợp với nhu cầu của thị trường. Do những tác động của dịch COVID-19, du khách có xu hướng chọn điểm đến gần gũi với thiên nhiên, đi theo nhóm với số lượng từ 6-8 khách với những người thân quen để bảo đảm an toàn.

Ông Trần Đoàn Thế Duy - Tổng giám đốc Vietravel trình bày về tính khả thi, hiệu quả, định hướng khai thác tour liên kết TP Hồ Chí Minh và vùng Tây Bắc. (Ảnh: Hữu Long)

Ông Trần Đoàn Thế Duy - Tổng giám đốc Vietravel trình bày về tính khả thi, hiệu quả, định hướng khai thác tour liên kết TP Hồ Chí Minh và vùng Tây Bắc. (Ảnh: Hữu Long)

Ông Trần Đoàn Thế Duy - Tổng giám đốc Vietravel, cho biết, đơn vị đã cho xây dựng các sản phẩm đến Tây Bắc hay liên tuyến đến Tây Bắc với quy trình khép kín, hứa hẹn được nhiều khách du lịch quan tâm. Đặc biệt, sản phẩm “Hành trình Caravan chinh phục tứ đại đỉnh đèo”: Khau Phạ - Pha Đin - Ô Quy Hồ - Mã Pí Lèng (7 ngày), được Vietravel xây dựng và tổ chức theo yêu cầu riêng của khách hàng, khởi hành vào tháng 4/2021, đã đón nhận được sự yêu thích và phản hồi tích cực.

 

Với lợi thế sở hữu xí nghiệp xe riêng, bề dày kinh nghiệm tổ chức các chuyến bay thuê bao nguyên chuyến, là đơn vị lữ hành duy nhất ở Việt Nam có hãng hàng không riêng - Vietravel Airlines, là đối tác chiến lược với hệ thống khách sạn 3*- 4*- 5* có mức giá cạnh tranh nhưng bảo đảm chất lượng, Vietravel cam kết sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cùng mức giá tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tình hình mới.

“Là công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, Vietravel luôn xác định hoạt động kinh doanh luôn gắn liền với sự phát triển du lịch các địa phương. Vietravel sẽ tiếp tục tiên phong, chủ động phối hợp cơ quan quản lý du lịch các địa phương trong cả nước cùng các doanh nghiệp, nhà đầu tư… chung tay thực hiện các hoạt động xúc tiến quảng bá nhằm khôi phục thị trường du lịch nội địa, nhằm góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam”, ông Trần Đoàn Thế Duy khẳng định.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm