Hỗ trợ doanh nghiệp

Vietravel Airlines tài trợ bóng chuyền TP.HCM 200 vé khứ hồi mỗi năm

DNVN - Vietravel Airlines tài trợ cho Liên đoàn Bóng chuyền TP.HCM 200 vé khứ hồi mỗi năm, trong thời hạn 3 năm (tính từ 20/3/2021 - 19/3/2024), với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ kinh phí cho các đội tuyển trong quá trình tập huấn, tham gia các giải đấu.

Vietravel Airlines “cất cánh” là một trong 10 sự kiện nổi bật của Huế năm 2020 / Chủ tịch Vietravel Airlines: Mỗi tiếp viên là một hướng dẫn viên du lịch ngay trên mỗi chuyến bay

Ngày 20/3/2021, trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu Liên đoàn Bóng chuyền TP.HCM khóa 7 (nhiệm kỳ 2020–2025), Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) đã ký hợp đồng tài trợ vé máy bay khứ hồi có thời hạn 3 năm (tính từ 20/3/2021 - 19/3/2024) cho Liên đoàn Bóng chuyền TP.HCM với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng.

Theo hợp đồng này, Vietravel Airlines tài trợ 200 vé khứ hồi/mỗi năm trong thời hạn 03 năm (tính từ 20/03/2021 - 19/03/2024) nhằm hỗ trợ kinh phí cho các đội tuyển trong quá trình tập huấn, tham gia các giải đấu trong hệ thống của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Đồng thời, qua đó Vietravel Airlines mong muốn góp phần chia sẻ cùng liên đoàn trong các hoạt động để phát triển bóng chuyền Việt Nam.

Vietravel Airlines tài trợ cho Liên đoàn bóng chuyền TP.HCM 200 vé khứ hồi mỗi năm.

Vietravel Airlines quyết định tài trợ cho Liên đoàn Bóng chuyền TP.HCM 200 vé khứ hồi mỗi năm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Livio Arizzi, Phó Tổng Giám đốc Vietravel Airlines cho biết, bóng chuyền vốn được xem là một bộ môn thế mạnh không chỉ của thể thao Việt Nam mà còn của TP.HCM khi những năm gần đây đội tuyển thành phố liên tục đạt thứ hạng cao cũng như đóng góp những gương mặt nổi bật cho tuyển quốc gia.

“Với sự tài trợ này, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp thêm tinh thần cho đội tuyển, giúp các tuyển thủ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, Phó Tổng Giám đốc Vietravel Airlines Livio Arizzi, chia sẻ.

Mặc dù trong bối cảnh ngành du lịch và hàng không chịu ảnh hưởng nặng nề do tác động của dịch Covid-19, nhưng Vietravel Holdings không ngừng thay đổi chiến lược kinh doanh để vượt qua khó khăn.

Trong suốt 25 năm qua, tập đoàn vẫn luôn thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình với xã hội, đồng hành cùng sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam thông qua nhiều hoạt động đóng góp tài trợ cho các sự kiện thể thao - văn hóa của nước nhà.

 

Sự ra đời của Vietravel Airlines là mảnh ghép hoàn chỉnh trong hệ sinh thái của Vietravel Holdings - Thương hiệu Quốc gia hàng đầu về Lữ hành.

Giờ đây, doanh nghiệp tiếp tục sứ mệnh “Nâng tầm giá trị cuộc sống” và kiến tạo nên hệ sinh thái lữ hành - hàng không - dịch vụ hoàn chỉnh nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Đây như một lời cam kết khẳng định vị thế doanh nghiệp luôn đồng hành cùng sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam, chắp cánh thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.


Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm