Doanh nghiệp - Doanh nhân

Vinh danh doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế năm 2022

DNVN - Ngày 3/12, tại Hà Nội, Viện IRLPIE và IMRIC đã tổ chức lễ vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân có những đóng góp to lớn và thành tích xuất sắc trong việc sản xuất ra sản phẩm, hàng hóa chất lượng tốt, hàm lượng khoa học - công nghệ cao và có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Doanh nghiệp Mông Cổ mong muốn hợp tác với Sao Thái Dương trong nhiều lĩnh vực / Khai trương dự án công nghệ cao của Nhật Bản tại Đà Nẵng

Lễ vinh danh doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế năm 2022 do Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật và Kinh tế hội nhập (IRLPIE), Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) tổ chức. Đây là hoạt động quan trọng nhằm thúc đẩy, khích lệ và truyền động lực cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp, giúp họ thêm vững tin và thành công hơn nữa trên thương trường.

Ban tổ chức đã vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu ở nhiều hạng mục, gồm “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế”; “Doanh nghiệp tiên phong hội nhập quốc tế”; “Nhà lãnh đạo sáng tạo đổi mới năm 2022”; “Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo 2022”; “Doanh nghiệp công nghệ tiên phong hội nhập 2022”; Doanh nghiệp “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ uy tín hàng đầu 2022”; “Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu vì cộng đồng 2022”; “Doanh nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc năm 2022”…


Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc.

Phát biểu tại sự kiện, ThS Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện IRLPIE, Viện trưởng Viện IMRIC nói: “Với vai trò cơ quan đầu mối, Viện IRLPIE, Viện IMRIC đã và đang tích cực thực hiện và phối hợp các bộ, ban, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị xã hội, hiệp hội… trong việc hỗ trợ cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò xây dựng thương hiệu trong đầu tư, sản xuất, kinh doanh; nâng cao năng lực xây dựng, phát triển và quản trị thương hiệu cho doanh nghiệp… Từ đó, tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến đầu tư cho các doanh nhân".

Sự kiện vinh danh này tạo thêm động lực cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục đổi mới sáng tạo, phát huy các giá trị tốt đẹp đã đạt được, góp phần xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.


ThS Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện IRLPIE, Viện trưởng Viện IMRIC đánh giá cao nỗ lực và đóng góp to lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo Viện IRLPIE, Viện IMRIC, ThS Hồ Minh Sơn đánh giá cao và nhiệt liệt chúc mừng sự nỗ lực và những đóng góp to lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp, làng nghề Việt Nam, đặc biệt là sự đóng góp của những doanh nghiệp được vinh danh lần này.

"Với vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước giao thương với các doanh nghiệp nước ngoài, Ban tổ chức tiếp thu đầy đủ các đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp. Theo đó, sẽ phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành, địa phương tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cộng đồng doanh nhân tham gia tích cực hơn nữa trong xây dựng, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Chúng tôi tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển, mở rộng và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, đa dạng hóa các chuỗi cung ứng, hỗ trợ kết nối các doanh nhân trong và ngoài nước...", Viện trưởng Viện IMRIC bày tỏ.

Trong khuôn khổ Lễ vinh danh, Viện IMRIC và Viện IRLPIE chào đón hai hiệp hội đến từ Hàn Quốc, gồm Blue Reborn Campaign với gần 500 doanh nghiệp thành viên và Hiệp hội Công nghiệp Dịch vụ Thực phẩm Hàn Quốc (Cheu Da SMP) với gần 450 doanh nghiệp thành viên trên toàn cầu.

Tại buổi ký kết vào ngày 15/11 vừa qua giữa Chi nhánh miền Bắc Viện IMRIC với Hiệp hội Blue Reborn Campaign, hai bên cùng thống nhất các nội dung hợp tác và hy vọng việc hợp tác chiến lược lần này sẽ mang lại hiệu quả hết sức thiết thực cho việc phát triển nguồn nhân lực, tăng cường giao lưu, xuất khẩu nông sản, sản phẩm làng nghề và phát triển du lịch thực sự có chất lượng cao trong thời gian tới cho Việt Nam và Hàn Quốc nói chung và giữ Viện IMRIC và Blue Reborn Campaign nói riêng.


Thu An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm