Đời sống

CLIP HOT (10/10): ‘Sốc’ với nguyên nhân Tôn Ngộ Không không sợ Quan Âm Bồ Tát, vẻ ngoài ‘gây mê’ của ‘nữ thần’ đồ lót Thái Lan

DNVN - ‘Sốc’ với nguyên nhân Tôn Ngộ Không không sợ Quan Âm Bồ Tát, vẻ ngoài ‘gây mê’ của ‘nữ thần’ đồ lót Thái Lan, lãi 70 triệu đồng/tháng từ mô hình nuôi cá truyền thống, chó vào chuồng sư tử 'dạo chơi' và cái kết cực kỳ khó tin, bí ẩn gây ‘choáng’ về lý do qua đời của Từ Hy Thái hậu… là những clip nổi bật hôm nay (10/10).

CLIP HOT (1/10): Dụng ý của lá bùa trấn yểm Tôn Ngộ Không trên núi Ngũ Hành, ngắm body của ‘người đẹp 23 giây’ từng 'làm mưa làm gió' ở Việt Nam / CLIP HOT (2/10): ‘Sốc’ với danh tính 2 nhân vật từng ăn thịt Đường Tăng, bí ẩn về cuộc đời vị công chúa được Càn Long ngỏ ý muốn nhường ngôi

Lý do Tôn Ngộ Không không sợ trời không sợ đất lại sợ Quan Âm Bồ Tát

Tạo hình Tôn Ngộ Không và Quan Âm Bồ Tát trong Tây Du Ký.

Tạo hình Tôn Ngộ Không và Quan Âm Bồ Tát trong Tây Du Ký.

Có thể bạn quan tâm
Khi xem Tây Du Ký, không khó để nhận ra việc Tôn Ngộ Không sợ hãi Quan Âm Bồ Tát. Tại sao lại vậy? Hãy xem clip dưới đây để tìm đáp án nhé! (CHI TIẾT)

Thu lãi 70 triệu đồng/tháng từ mô hình nuôi cá truyền thống

Anh Phạm Văn Tiến (xã Tứ Cường, Thanh Miện, Hải Dương) lần đầu tiên lập nghiệp từ nuôi trồng thủy sản. Chưa hề có bất kỳ 1 kinh nghiệm nào trong nuôi trồng, thế nhưng nhờ sự đồng hành của chuyên gia Khởi nghiệp, chỉ sau 8 tháng, anh lại có thể thu lãi hơn 70 triệu đồng/tháng từ ao cá của mình. (CHI TIẾT)

Vẻ ngoài tựa nữ thần của người mẫu đồ lót Thái Lan

Carolis Mok

Carolis Mok.

Không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan, Carolis Mok còn có rất nhiều fan ở châu Á. Mỹ nhân 9x này hiện đang sinh sống và làm việc tại Bangkok. Cô đang là một trong những người mẫu nội y đắt show hàng đầu xứ sở chùa vàng. (CHI TIẾT)

Chó vào chuồng sư tử 'dạo chơi' và cái kết cực kỳ khó tin

Sư tử được xem là "chúa tể vùng đồng cỏ" với bản tính hung dữ, tấn công mạnh mẽ và ăn thịt sống. Chó là loài động vật thuần chủng được con người nuôi nấng, chăm sóc như người bạn, thậm chí như một thành viên trong gia đình. Nếu một ngày chó rơi vào chuồng sư tử thì chuyện gì sẽ xảy ra? (CHI TIẾT)

Bí ẩn gây ‘choáng’ về lý do qua đời của Từ Hy Thái hậu

Chân dung Từ Hy Thái hậu.

Chân dung Từ Hy Thái hậu.

Trong số ít những người phụ nữ cầm quyền của lịch sử Trung Hoa, Từ Hy Thái hậu của vương triều Mãn Thanh và Võ Tắc Thiên của vương triều Võ Chu được đánh giá là hai nhân vật nổi tiếng hơn cả. Theo tiết lộ của một nhân vật thân tín bên cạnh Từ Hy, nguyên nhân thực sự khiến bà qua đời lại khác xa so với những gì mà hậu thế từng nghe nói. (CHI TIẾT)

Làm giàu nhờ nuôi cá trắm cỏ theo hướng an toàn

Với mô hình nuôi cá trắm cỏ theo hướng an toàn, anh Khuất Văn Thích (xã Chính Công, Hạ Hòa, Phú Thọ) thu về hàng trăm triệu mỗi năm. Nhờ đó, cuộc sống gia đình anh cũng khấm khá hơn. (CHI TIẾT)

Cười ‘chảy nước mắt’ với những khoảnh khắc hài hước về động vật

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Không chỉ con người mới có khả năng mang lại tiếng cười cho nhau, động vật cũng làm được điều đó nhé! Bạn không tin ư? Hãy xem clip dưới đây để có được đáp án nhé! (CHI TIẾT)

20 câu đố vui dành cho trẻ nhỏ nhưng làm khó người lớn

Dưới đây là tổng hợp những câu đố vui thử độ tinh mắt của người chơi. Trẻ nhỏ trả lời rất nhanh nhưng người lớn thì lại cần thời gian nhiều hơn đấy nhé! (CHI TIẾT)

Top 10 thủy quái nổi tiếng nhất mọi thời đại

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Những loài vật có hình dạng kỳ lạ trôi dạt vào bờ biển khiến nhiều người tò mò pha lẫn khiếp sợ. Hãy cùng điểm lại 10 thủy quái nổi tiếng nhưng lại bí ẩn nhất trong video dưới đây nhé! (CHI TIẾT)

Tổng hợp những khoảnh khắc tấn công con mồi hay nhất của đại bàng

Dưới đây là tổng hợp những pha bắt mồi hay nhất của đại bàng gây "choáng". Loài rắn kịch độc cũng phải bỏ mạng trước chúng. (CHI TIẾT)
Thạch Thảo (Tổng hợp)
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm