Đời sống

"Điềm báo" phá tài hiện rõ trên mặt cảnh báo "Hung thần" đang "gõ cửa", vận xui kéo đến bất ngờ

Theo phong thủy, đây chính là những dấu hiệu phá tài hiện rõ nhất để cảnh báo vận xui về tài vận hoặc tình cảm sắp diễn ra.

5 dấu hiệu xuất hiện trên mặt chính là điềm báo trước đại họa, nợ nần sắp ập tới bất ngờ / Những điềm báo vận xui có thể đang kéo đến, cẩn thận "tiền mất tật mang"

Đuôi mắt mọc nốt ruồi bất thường

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu đuôi mắt xuất hiện nốt ruồi, đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp những bất trắc trong chuyện tình cảm. Bởi đuôi mắt (cung vợ chồng) biểu thị mối quan hệ vợ chồng. Do đó bạn cần phải dành nhiều tình cảm để vun đắp cho tình yêu của mình, tránh bất hòa xảy ra.

Bị giật mí mắt

Theo tử vi, giật mí mắt là biểu hiện của sự xui xẻo, mà thường là gặp nguy cơ về tài chính. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào thị trường cổ phiếu thì nên dừng ngay lại vì thế nào cũng rớt giá. Còn khi bạn đang có ý định mở cửa hàng mà bị giật mí mắt thì cũng nên dừng lại vì chẳng mấy chốc bạn sẽ thành con nợ do cửa hàng sập tiệm.

Hãy ăn chay, tĩnh tâm và đi chùa vào ngày rằm, mùng 1 để được hưởng điều lành. Như thế vận xui sẽ bớt đi phần nào.

 

Lông mũi dài thò ra ngoài

Bình thường lông mũi luôn thực hiện chức năng lọc sạch không khí trong mũi. Tuy nhiên, nếu có ngày bạn chợt phát hiện tự nhiên nó dài hẳn ra thì chính là điềm báo tài vận hoặc tình cảm của bạn không được suôn sẻ.

Lúc này, điều cần làm chính là cắt ngay phần lông mũi và đi mua đồ trang sức bằng vàng, bạc hình con giáp phù hợp với mệnh của mình để hóa giải. Nếu không, bạn sẽ xui tận mạng, đúng kiểu tiền hết tình tan luôn đấy.

Mí mắt bị dính chặt, sưng mọng

Sẽ không có chuyện tự nhiên vào một ngày đẹp trời, mí mặt bạn bỗng dính chặt và sưng mọng lên trong khi bạn chẳng khóc cũng chẳng có vấn đề gì về mắt cả. Nếu gặp trường hợp này thì cần phải chú ý đến tiền bạc. Thời gian này bạn không nên đầu tư gì cả để tránh mất trắng. Bạn cũng cần phải để tâm tới ví tiền vì có thể sẽ bị rơi rớt hoặc mất cắp.

 

Đổ lọ muối

Người phương Tây quan niệm rằng, hình ảnh lọ muối bị đổ gắn liền với sự phản phúc và dối trá, bởi trong bức tranh khắc họa bữa tối cuối cùng của Chúa, một tông đồ của Chúa có tên Judas Iscariot - kẻ đã phản bội Chúa, làm đổ lọ muối trong bữa ăn tối cuối cùng với ngài.

Nếu chẳng may người phương Tây làm đổ lọ muối trong bữa ăn, họ sẽ ngay lập tức ném một nhúm muối qua vai trái với niềm tin rằng làm như vậy linh hồn quỷ dữ đang chực chờ sẵn để gây tai họa sẽ mù mắt.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm