Đời sống

"Rùng mình" trước kế hoạch tìm con "rơi" của chồng

Anh nói rằng đó chỉ là cô gái qua đường thôi. Cô ta đồng ý đẻ con xong sẽ cầm tiền và không còn chút liên hệ nào với vợ chồng tôi. Thậm chí anh còn có cách khiến giấy khai sinh của đứa bé sẽ ghi tên bố mẹ là tôi và anh chứ cô ta không có một chút liên hệ nào với đứa bé đó.

Muốn chồng mê vợ cả đời không thèm ngoại tình, phụ nữ phải nhớ 4 tuyệt chiêu này / Mất chồng vì quá tin bạn

Tâm sự bạn đọc:

Mai Tình Yêu, hãy cho tôi một lời khuyên vì bây giờ tôi không biết mình làm như thế nào mới là tốt nữa.

Chồng tôi có con riêng rồi. Anh nói là “tai nạn” do một lần ăn chơi. Ngày hôm ấy, cả nhà vẫn đang vui vẻ thì anh về. Anh kéo tôi vào phòng riêng và cho tôi một tờ phiếu khám bệnh. Cái thai được 5 tháng, đã xét nghiệm ADN thai nhi, là con của anh ấy. Tôi rụng rời tay chân.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Anh van xin tôi cho anh đem con về nuôi, xin tôi tha thứ. Anh nói rằng đó chỉ là cô gái qua đường thôi. Cô ta đồng ý đẻ con xong sẽ cầm tiền và không còn chút liên hệ nào với vợ chồng tôi. Thậm chí anh còn có cách khiến giấy khai sinh của đứa bé sẽ ghi tên bố mẹ là tôi và anh chứ cô ta không có một chút liên hệ nào với đứa bé đó. Anh thề thốt với tôi như thế, nhưng tôi không biết phải làm thế nào nữa.

Anh kể rằng cô ta thực ra chỉ là gái quán bar thôi, anh đi ăn uống cùng đám bạn, say quá xong xảy ra chuyện lúc nào không hay. Nghe chuyện xong tôi sợ rằng anh bị lừa nên yêu cầu là đi xét nghiệm lần nữa qua một bác sĩ mà tôi quen thì kết quả cũng là con của anh thật.

Chúng tôi đã có 1 bé trai, cái thai này thì là bé gái. Tôi thì không đẻ được nữa vì sinh bé đầu tôi bị băng huyết, mãi mới kéo lại được cái mạng này còn tử cung thì tổn thương nặng nề nên khó có con, gần như là 0%. Tôi áy náy với anh, nhưng cứ nghĩ đến việc anh dám đi làm chuyện bây bạ sau lưng tôi thì tôi lại không chịu nổi…

Tôi không biết nên làm thế nào cả. Mai Tình Yêu giúp tôi với.

Chuyên gia tư vấn:

Có lẽ người duy nhất bạn cần hỏi chính là trái tim và lý trí của bạn. Hãy hỏi lý trí xem liệu sai lầm này của anh ấy là một lần bất cẩn duy nhất, hay là hậu quả tất yếu của rất nhiều lần lén lút phản bội bạn. Bạn cần lý trí để phán đoán xem, sau này anh ấy còn sai lầm như thế không? Anh ấy có thể giải quyết dứt khoát với cô gái kia hay không.

Và bạn cần trái tim để xem bản thân có thể tha thứ được cho anh ấy hay không? Hay là xem bạn có thể chăm sóc tốt cho đứa trẻ - minh chứng cho sự phản bội của anh ấy hay không?
Có rất nhiều điều bạn cần suy nghĩ, nhưng trước hết, hãy tự hỏi chính mình xem, sai lầm này sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc hôn nhân của các bạn. Và bạn có còn muốn ở bên chồng bạn hay không.

Mai Tình Yêu không thể nói với bạn là bạn nên làm thế này, hay không nên làm thế kia. Nhưng Mai Tình Yêu mong bạn hãy tỉnh táo, thực sự tỉnh táo, để phán đoán mọi việc.

Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời cho mình.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC