'Rùng mình' với món sâu nấu đủ kiểu của Giang Tô
Những con sâu được chế biến rất kỳ công và làm ra đủ món ăn ngon như sâu xào trứng, sâu rán giòn, sâu nấu canh cải thảo…
Tùy từng món ăn khác nhau mà đầu bếp Giang Tô sẽ để nguyên thân con sâu hoặc chỉ lọc lấy phần thịt bên trong và bỏ lớp da xanh kinh dị bên ngoài.
Theo người Giang Tô thì món ăn từ sâu xanh rất ngon và có nhiều dinh dưỡng, tuy nhiên không phải du khách nào cũng nghĩ vậy, nhất là khi nhìn những con sâu xanh còn sống được chế biến.
Liệu bạn có đủ dũng khí để ăn món ăn này khi biết nguyên liệu chế biến là từ những con sâu còn đang ngoe nguẩy?
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tôi 35 tuổi, kết hôn lần thứ hai với mối tình đầu, đêm tân hôn cô ấy làm tôi sợ đến mức không nói nên lời
Đám cưới của cụ ông 75 tuổi và cô dâu 15 tuổi gây sốt mạng xã hội
Một người phụ nữ đã ly hôn và hối hận đưa lời khuyên: Loại hành vi này của người vợ thực sự đang hủy hoại chồng
Tiếc đứt ruột 2 tờ vé số trúng độc đắc 4 tỷ nhưng bị rách nát, bất ngờ nhất thông tin về chủ nhân
Ngày càng có nhiều người bắt đầu bỏ tủ tivi và chọn 5 cách thay thế cho cả ngôi nhà đẹp không tầm thường
4 đặc điểm ở lòng bàn tay báo hiệu vận số giàu sang suốt đời, tài lộc hanh thông, đặc biệt là số 2